1. Biker cấp 3

  Suzuki Raider độ lên từ Suzuki FX

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2014.

  Suzuki Raider gần như đang là mẫu Underbone được giới trẻ yếu thích bởi cái vẻ nhỏ gọn, khả ăng tăng tốc ấn tượng cũng như khối động cơ DOHC.
  Suzuki Raider do len tu Suzuki FX
  Suzuki Raider 150R tại Việt Nam.
  Ngày xưa, Suzuki FX dường như là mẫu xe mở đầu cho trào lưu sử dụng khối động cơ DOHC cam đôi trên dòng xe nhỏ. Suzuki FX đã từng là mẫu xe thần thánh của nhà Suzuki và cho đến tận bây giờ, vẫn còn rất nhiều hội - nhóm sử dụng và yêu thích mẫu xe này.
  Suzuki Raider do len tu Suzuki FX - 2
  Suzuki FX thần thánh.
  Hiện tại, Suzuki đã ra mắt mẫu Raider 150R (Satria F150 tại Indonesia). Tuy nhiên, 1 số người vẫn yêu thích động cơ FX nên muốn lên cho mình 1 con xe độ, độ lên từ khung và máy của FX để biến nó thành 1 chiếc Raider hiện đại. Bài viết này mang tính đóng góp và thảo luận cho anh em, làm cách nào để có thể đột 1 chiếc FX lên thành Raider?
  Suzuki Raider do len tu Suzuki FX - 3
  Suzuki Raider.
  Theo mình được biết, hệ khung sườn của FX và Raider gần như tương đồng nhau, chỉ khác bộ ghi đông, cụm phuộc trước và 1 số chi tiết dàn chân. Vậy để lên được 1 chiếc Raider từ FX cũ, có lẽ việc đầu tiên là cần chuẩn bị dàn áo Raider, sau đó gia công lại các patch, cái mối nối cho liền lạc. Bước tiếp theo là chảng ba, cùm phuộc để thiết lập ghi đông trần.
  Suzuki Raider do len tu Suzuki FX - 4
  Suzuki Raider.
  Khi đã hoàn thành các việc cơ bản, tới bộ đồng hồ, chóa đèn và bộ signal cho hoành tráng. Các vấn đề gia công này, anh em nào đã làm rồi thì có thể cho xin ý kiến về địa điểm cũng như giá cả nhé. Sau khi hoàn thành hầu như xong, tiếp đến chắc là cặp mâm nhỉ. Hiện tại trên thị trường có mâm Raider zin và Raider wanxuan.
  Tuy nhiên, khi đã kết thúc quá trình độ xe, chắc ai cũng lo lắng về vụ giấy tờ, vậy giấy tờ thế nào gọi là hợp lệ khi độ 1 chiếc FX lên suzuki Raider. Anh em nào đã làm rồi thì xin góp ý tại topic này nhé!!!​
  2banh
  2banh.vn
 2. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

 3. tieccuoi.ngocly

  tieccuoi.ngocly Biker mới

  Lên đi rồi nhìn thành quả xong.... khóc
 4. Ndqanh

  Ndqanh Biker mới

  Sườn raider và fx nhìn thì na ná nhau zậy chứ khác 1 trời 1 vực đó bạn.
  Muốn từ fx lên raider chỉ có chuẩn nhất là thay nguyên cái sườn rai vào thôi.
  Còn nếu từ sườn fx mà lên thì phải vỗ sườn, cắt, hàn.... Và cả mớ thứ khác nữa. Nhưng khi hoàn thành nhìn cũng chả liền lạc nổi đâu.
 5. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  độ xong bán xe gấp Suzuki Raider do len tu Suzuki FX
 6. tieccuoi.ngocly

  tieccuoi.ngocly Biker mới

  Cứ để fx zin đi là đẹp nhất
 7. Em đang muốn độ Raider xuống Fx đây, ai có cao kiến ko? Suzuki Raider do len tu Suzuki FX
 8. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  đổi em cái sườn bác ui Suzuki Raider do len tu Suzuki FX

  em có sườn FX Suzuki Raider do len tu Suzuki FX - 2