1. Biker bán chuyên

  Suzuki Katana 1135R Edition: Phiên bản được tạo riêng bởi Yoshimura dần lộ diện

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng tư 2019.

  Ngay từ khi mô hình Suzuki Katana thế hệ đầu tiên được bán ra thị trường, thương hiệu phụ tùng hàng đầu Nhật Bản "Yoshimura" đã sử dụng tên tuổi Katana để tạo ra phiên bản đặc biệt có tên Katana 1135R vào thời điểm đó. Và đến hôm nay từ giới truyền thông Nhật Bản đã tiết lộ rằng, Yoshimura chuẩn bị tái lập tên tuổi Katana 1135R Edtion ở mẫu Katana mới nhất hiện nay.

  Suzuki Katana 1135R Edition Phien ban duoc tao rieng boi Yoshimura dan lo dien
  Suzuki Katana 1135R Edition - Phiên bản được tạo riêng bởi thương hiệu Yoshimura dần lộ diện.

  Suzuki Katana 1135R Edition Phien ban duoc tao rieng boi Yoshimura dan lo dien - 2
  Từ khi Suzuki Katana thế hệ mới nhất chính thức được ra mắt, có vẻ như Yoshimura cũng đã có kế hoạch sử dụng Katana để tạo ra chủ đề tương tự như phiên bản trước đó là mẫu Suzuki Katana 1135R. Dự kiến sẽ thay đổi các chi tiết như: hệ thống van, trục cam, piston, tay dên, hệ thống ly hợp, hệ thống điều khiển,...những thay đổi này nhằm tăng sức mạnh tối đa ở phiên bản tiếp theo.

  Suzuki Katana 1135R Edition Phien ban duoc tao rieng boi Yoshimura dan lo dien - 3
  Suzuki Katana 1135R Edition của Yoshimura năm 1982.

  Suzuki Katana 1135R Edition Phien ban duoc tao rieng boi Yoshimura dan lo dien - 4
  Ngoài ra dự đoán ở phiên bản Katana 1135R Edititon tiếp theo, hệ thống treo trước cũng sẽ được nâng cấp đầy đủ, bao gồm cả hệ thống phanh từ mẫu Superbike GSX-R1000R hiện nay. Sử dụng bộ vành và dàn áo bằng sợi Carbon nhằm giảm trọng lượng thân xe. Vẫn chưa có thời gian chính xác để dự án này ra mắt, tuy nhiên hy vọng Yoshimura sẽ hoàn thiện và ra mắt trong 1-2 tháng tới.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký