Suzuki Inazuma 250 bị "khai tử" sau một năm ra mắt | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi fan2banh, 16 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker bán chuyên

  Suzuki Inazuma 250 bị "khai tử" sau một năm ra mắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi fan2banh, 16 Tháng mười hai 2014.

  Suzuki Inazuma 250 là mẫu nakedbike Inazuma 250 sẽ dừng sản xuất tại thị trường Ấn Độ dù ra mắt chưa được một năm do doanh số bán không khả quan. Đây không phải lần đầu tiên một mẫu xe được đánh giá tốt tại Ấn Độ phải ngừng sản xuất do doanh số bán kém, không mang lại nhiều lợi nhuận.

  Suzuki Inazuma 250 bi khai tu sau mot nam ra mat
  Inazuma 250 sẽ bị dừng sản xuất tại Ấn Độ.

  Theo thông tin từ Suzuki Ấn Độ, hãng xe này sẽ dừng sản xuất Inazuma 250 kể từ tháng 3 năm sau.Mặc dù được đánh giá tốt, nhưng Inazuma vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều sản phẩm tương đương khác tại Ấn Độ. Có thể dễ dàng nhận thấy, tại Ấn Độ, KTM đang tạo dựng được chỗ đứng vững chắc với những mẫu xe có giá thành rẻ hơn, sức mạnh vượt trội hơn. Trong khi đó, Kawasaki cũng có những sản phẩm được ưa chuộng hơn so với Suzuki.

  Chính vì vậy, dù có những đợt giảm giá kể từ khi ra mắt, Inazuma 250 cũng không thể thu hút được người dùng tại Ấn Độ.

  Bên cạnh đó, khách hàng Ấn Độ thường có xu hướng ưa chuộng những mẫu sportbike, sport touring hơn so với nakedbike. Ngược lại, ở thị trường quốc tế, Inazuma được đánh giá tốt ở khía cạnh một mẫu xe dành cho những người mới làm quen với xe phân khối lớn.

  Inazuma 250 được trang bị động cơ 4 thì, xilanh đôi, dung tích 248 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 26 mã lực và mô-men xoắn cực đại 24 Nm, kết hợp cùng hệ truyền động 6 số.


  Nguồn: zing news.