1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000 độ đơn giản đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 24 Tháng mười một 2019.

  Suzuki GSX-R1000 là mẫu xe đầu bảng của thương hiệu Nhật Bản, nổi tiếng về ngoại hình cũng như sức mạnh được đầu tư từ các kỹ sư Nhật Bản. Mang lại sự trải nghiệm ngọt ngào và thỏa mãn khao khát của các tín đồ mê tốc độ từ trước đến nay. Ở phiên bản cũ từng nổi tiếng một thời kể từ khi sinh ra, mẫu GSX-R1000 thế hệ cũ được một chủ nhân người Thái lột xác với dàn chân vô cùng ấn tượng.

  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao
  Suzuki GSX-R1000 độ đơn giản đậm chất thể thao.
  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 2
  Ngoại hình phiên bản cũ vẫn sử dụng cấu trúc thiết kế đơn giản cân bằng giữa tỷ lệ hiệu suất và trọng lượng xe, nổi bật với tình tiết là hệ thống đèn pha dạng cánh chim và cụm khe gió 2 bên. Hay được nhắc đến với biểu tượng chủng loài "Cá heo xanh".

  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 3

  Thay đổi nhẹ nhưng cần thiết với cụm kính chắn gió màu titan nổi bật ở phần đầu, 2 bên tay lái là bộ cùm phanh Brembo RCS, tay côn Brembo rời, càng bảo vệ tay thắng Lightech. Trung tâm bình xăng được bao bọc bởi ốp Clever Wolf.

  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 4

  Dàn chân được sửa đổi mạnh mẽ cân bằng độ thẩm mỹ và trọng lượng xe nhờ vào bộ mâm Marchessini, hệ thống phanh trước Brembo thửa từ người kế nhiệm GSX-R1000 hiện nay, hoạt động với bộ đĩa kép Galfer ở trước với thiết kế dạng bông.

  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 5
  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 6

  Hệ thống phanh sau được ưu ái hơn với cụm phanh Brembo Nickel 2pis đối xứng nằm ở thế quay ngược nhờ vào pát nhôm RSV Racing. Nâng cấp hoàn thiện bản độ thông qua thương hiệu ống xả CR Racefit Carbon fullsytem.

  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 7
  Suzuki GSXR1000 do don gian dam chat the thao - 8
Đăng ký kênh
Đăng ký