1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki có kế hoạch thâm nhập thị trường Enduro với dự án DR-Z400 mới

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 4 Tháng một 2020.

  Hiện tại thị trường xe máy Enduro / Motard đang có xu hướng giảm xuống bởi vì khách hàng đều mong muốn sở hữu những chiếc xe Touring toàn diện hơn, tuy nhiên thương hiệu Suzuki không vì thế mà bỏ trống phân khúc này và vẫn có kế hoạch phát triển chúng trong tương lai, dự án Suzuki DR-Z400 hiện đang nằm trong danh sách sẽ được làm mới lại trong thời gian tới.

  Suzuki co ke hoach tham nhap thi truong Enduro voi du an DRZ400 moi
  Suzuki có kế hoạch thâm nhập thị trường Enduro với dự án DR-Z400 mới.

  Suzuki co ke hoach tham nhap thi truong Enduro voi du an DRZ400 moi - 2
  Mô hình dự kiến sẽ được Suzuki nâng cấp toàn diện trong năm tới, đó là mẫu Suzuki DR-Z400. Cụ thể hơn là sẽ được cải thiện hệ thống cung cấp nhiên liệu từ bộ chế hòa khí thành kim phun điện tử như các mẫu xe cao cấp hiện nay.

  Suzuki co ke hoach tham nhap thi truong Enduro voi du an DRZ400 moi - 3

  Ngoài ra giới truyền thông nước ngoài còn nói thêm rằng ở sự kiện Tokyo Motor Show 2019 vừa qua, khi có cơ hội trò chuyện với các nhân vật trong nội bộ của Suzuki về thị trường Enduro / Motard, có vẻ như Suzuki đã có dự tính phát triển loại hình này để bán nhưng có thể chưa vội vàng bởi vì cần có thế gian quan sát xu hướng thị trường toàn cầu hiện nay. Vì vậy khách hàng quan tâm sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để đón chờ sự thay đổi của DR-Z400 mới, do thương hiệu Suzuki cũng có rất nhiều ý tưởng mới đang được nằm trong danh sách phát triển, cụ thể như Suzuki Hayabusa đã được mong đợi từ khá lâu nhưng đến hiện nay vẫn chưa có bất kì tiết lộ nào.

  Suzuki co ke hoach tham nhap thi truong Enduro voi du an DRZ400 moi - 4

  Suzuki DR-Z400 ra đời đầu tiên đúng vào thời điểm bắt đầu thiên niên kỷ mới (năm 2000). Mục tiêu của mẫu xe này là duy trì được sức hút đối với thị trường cũng như khả năng hoạt động hiệu quả trên mọi con đường. Đặc điểm nổi bật của DR-Z400 chính là kiểu dáng hiện đại cùng lớp sơn (xanh, vàng và đen). DR-Z400S có một yếu điểm, đó là việc phải khởi động bằng cần đạp.

  Suzuki co ke hoach tham nhap thi truong Enduro voi du an DRZ400 moi - 5

  Cung cấp sức mạnh cho DR-Z400 động cơ 1 xi-lanh, dung tích 398cc, làm mát bằng chất lỏng, tạo ra công suất tối đa 39 mã lực, mô-men xoắn cực đại 34.7Nm, cùng hộp số 5 cấp. Mặc dù Suzuki đã có định hướng sẽ làm mới mẫu xe này trong tương lai nhưng vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt và thông tin thay đổi chính xác nên dự đoán sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở những bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký