1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki Burgman 180 đang trong tiến độ hoàn thiện, dự kiến qua mặt Honda PCX và Yamaha NMAX

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng năm 2019.

  Từ những tin đồn trước đó về việc Suzuki chuẩn bị sản xuất một chiếc xe tay ga cao cấp mới để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường như Honda PCX và Yamaha NMAX, với thông tin cho rằng Suzuki sẽ cung cấp dung tích xi-lanh cho mẫu Burgman nhiều hơn đối thủ, dự đoán khoảng 180cc.

  Suzuki Burgman 180 dang trong tien do hoan thien du kien qua mat Honda PCX va Yamaha NMAX
  Suzuki Burgman 180 đang trong tiến độ hoàn thiện, dự kiến qua mặt Honda PCX và Yamaha NMAX.

  Suzuki Burgman 180 dang trong tien do hoan thien du kien qua mat Honda PCX va Yamaha NMAX - 2
  Qua Iwanbanaran.com, đội ngũ PT. Suzuki Indomobil Sales (PT SIS) đã chia sẻ trực tiếp về vấn đề này, điều này mở ra với câu hỏi dành cho người quan tâm rằng khi nào mô hình như Burgman 180 sẽ được ra mắt, liệu trong năm nay hay năm tới? Do một số điều khoản không thể được tiết lộ hoàn toàn, nhưng có thể ước tính rằng dự án này đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến có thể được hoàn thành trong năm nay.

  Suzuki Burgman 180 dang trong tien do hoan thien du kien qua mat Honda PCX va Yamaha NMAX - 3
  Khi được hỏi về dung tích động cơ của mẫu xe tay ga mới này, nhân viên Suzuki đã hỏi ngược lại Iwanbanaran.com về sự lựa chọn giữa động cơ 150cc hoặc 180cc. Vì sinh sau đẻ muộn, nên Suzuki có nhiều cơ hội để cho ra mắt sản phẩm tốt hơn so với các đối thủ torng cùng phân khúc 150cc, tuy nhiên giá bán có thể không chênh lệch quá nhiều. Dự kiến khối động cơ trên mẫu Burgman mới sẽ lấy từ mẫu Burgman 200, xy-lanh đơn, SOHC nhưng có dung tích xy-lanh nhỏ hơn, đi kèm hệ thống truyền động CVT và sẽ được trang bị hệ thống phanh ABS cho cả phanh trước/sau.
  Suzuki Burgman 180 dang trong tien do hoan thien du kien qua mat Honda PCX va Yamaha NMAX - 4
  Về ngoại hình, chiếc xe mới này vẫn sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như Burgman 400, nhưng Burgman 180 sẽ tập trung vào sự linh hoạt hơn khi di chuyển trên những con phố, vì thế mà mẫu xe này sẽ kích thước nhỏ gọn hơn và dành cho khách hàng mới muốn trải nghiệm một chiếc xe tay ga từ Suzuki với mức giá dễ tiếp cận hơn.

  Suzuki Burgman 180 dang trong tien do hoan thien du kien qua mat Honda PCX va Yamaha NMAX - 5
  Từ tất cả các thông tin trên có thể dự đoán Suzuki Burgman 180 sẽ được sản xuất và ra mắt đầu tiên tại Indonesia trước khi được bán ra thị trường quốc tế. Mẫu xe chắc chắn sẽ sử dụng khối động cơ có dung tích lớn hơn các đối thủ hiện nay, đi kèm nhiều tính năng nổi bật và một thiết kế tối ưu hơn. Mặc dù giá của mô hình này có thể cao hơn so với các đối thủ, mọi chi tiết về sự ra mắt của mẫu Suzuki Burgman 180 sẽ được cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo.
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký