1. Biker cấp 1

  Suy nghĩ sai lầm của bạn về xe điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô chợ dừa/ 136 Nguyễn Thái Học Hà Nội
  Điện thoại:
  0984443388
  Hiện nay, xe điện là một trong những phương tiện được mọi người tiêu dùng ưa chuộng. Nhất là ở Việt Nam đối với hầu hết các bạn học sinh xe điện là phương tiện cùng bạn trên mọi con đường. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn có những suy nghĩ sai lầm về xe điện. Bài viết này Việt Thanh đưa đến cho một một số cách nhìn nhận về xe điện.

  Suy nghi sai lam cua ban ve xe dien

  Xe điện tiết kiệm không nhiều

  Thực tế nếu bạn làm một phép tính so sánh thì bạn sẽ thấy rằng xe đạp điện hay xe điện rất tiết kiệm. Ví dụ như đối với xe đạp xe điện tiết kiệm công sức cho người điều khiển hơn rất nhiều. Còn đối với xe máy thì xe điện lại tiết kiệm chi phí tiền bạc hơn cho xe điện rất nhiều. Với xe đạp thì nó là hiển nhiên vì xe đạp điện chạy bằng điện bạn đâu mất sức phải đạp đâu. Còn với xe máy ví dụ với giá xăng như hiện nay bạn đổ đầy đầy bình xăng hết khoảng 50-60 nghìn đồng bạn đi được khoảng 100km nhưng với 50-60 nghìn đồng tiền điện bạn có thể đi với quãng đường gấp ít nhất 2 lần như thế.

  Suy nghi sai lam cua ban ve xe dien - 2

  Xe điện không đi được vào trời mưa

  Xe điện chạy bằng ắc quy và động cơ điện nên nước chính là kẻ thù của xe điện. Tuy nhiên, qua những nghiên cứu và sáng tạo của những nhà thiết kế đã thiết kế được vị trí để ắc quy một cách an toàn nên xe điện hiện nay có thể đi dưới trời mưa.

  Suy nghi sai lam cua ban ve xe dien - 3

  Xe đạp điện chỉ phù hợp chốn đô thị

  Đây có thể được coi là sai lầm. Đúng là thông thường thì xe điện được sử dụng rất nhiều trong các khu vực thành thị. Một phần cũng vì ở thành thị kinh tế phát triển hơn nên việc sử dụng nhiều xe điện hơn cũng là điều dễ hiểu. Nhưng nếu bạn suy nghĩ là do đường phố ở đô thị to và bằng phẳng dễ đi thì đây là sai lầm của bạn vì giờ đây xe điện có thể di chuyển cả trên những con đường gồ ghề mà vẫn vận hành êm ái. Chính vì thế, xe điện có thể thuận lợi cùng bạn đi học, đi chơi tụ tập ban bè, hay đi picnic dã ngoại… đều là những điều tuyệt vời.

  Suy nghi sai lam cua ban ve xe dien - 4

  Qua bài viết này Việt Thanh hi vong đưa đến cái nhìn mới về xe điện cho bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn