1. Biker mới

  SÚNG XIẾT BU LÔNG KHÍ NÉN NHẬT BẢN, MỸ, SÚNG VẶN BU LÔNG, SÚNG MỞ TẮC KÊ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  10000
  Địa chỉ:
  118 Trần Thủ Độ - Hoàng Mai - Hà Nội
  Điện thoại:
  0971001166
  Súng xiết bu lông khí nén (còn có tên gọi khác như súng vặn bulông, súng mở bu lông, súng mở tắc kê, súng vặn tắc kê, súng vặn mở ốc), được Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Tiến Thành phân phối và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Súng Ingersoll Rand (IR), Súng Firebird, Súng Toku, … với đầy đủ chủng loại từ 1/2 inch, 3/4 inch, súng xiết ốc 2 đầu,… được sử dụng nhiều trong các gara sửa chữa xe máy, ô tô, tiệm sửa vỏ xe, các nhà máy, công xưởng sản xuất công nghiệp giúp công việc của thở sửa chữa mở hay xiết bu lông xe một cách dễ dàng, giảm sức lực cũng như thời gian.
  SUNG XIET BU LONG KHI NEN NHAT BAN MY SUNG VAN BU LONG SUNG MO TAC KE
  Hầu hết cách ngành nghề sử dụng súng xiết bu lông hiện nay đều là những ngành công nghiệp nặng, thế nên chiếc súng xiêt bu lông hoạt động tại đây hầu như đều phải làm việc với hiệu xuất cao cùng với khả năng bị va đập là rất lớn, Sự bền bì của súng xiết bu lông là rất cần thiết với môi trường đó.

  Công ty Tiến Thành là nhà phân phối và cung cấp các loại súng xiết bu lông khí nén Nhật bản, Mỹ, Đài Loan…. súng mở tắc kê hàng đầu, thương hiệu chính hãng tiêu chuẩn châu Âu chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng.
  SUNG XIET BU LONG KHI NEN NHAT BAN MY SUNG VAN BU LONG SUNG MO TAC KE - 2
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký