Sửa xe đạp điện tại nhà uy tín nhất Hà Nội | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 14 Tháng ba 2016.


 1. Biker cấp 1

  Sửa xe đạp điện tại nhà uy tín nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 14 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Xe dap dien là một loại phương tiện ngày càng phổ biến, là một phương tiện không thể thiếu của học sinh sinh viên, bởi sự ưu việt của nó mang lại, đi lại linh động, không tiêu hao quá nhiều năng lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với đủ mọi lứa tuổi từ người già tới người trẻ.


  Sua xe dap dien tai nha uy tin nhat Ha Noi


  Nhưng khi một ngày đẹp trời nào đó, bạn đang chuẩn bị đi đâu đó mà chiếc xe đạp điện của mình lại không hoạt động, mặc dù bạn mới sạc điện đầy đủ cho xe, tìm được nguyên nhân của xe không hoạt động khá phức tạp, bạn phải tháo các chi tiết và bộ phận của xe để kiểm tra, hãy tìm tới 1 trung tâm phân phối và sửa chữa xe đạp điện tại nhà để được xử lý và sửa lỗi một cách nhanh chóng, bạn không thể nào dong chiếc xe của mình hàng giờ trên đường để tìm điểm sửa xe đạp điện.

  Sua xe dap dien tai nha uy tin nhat Ha Noi - 2

  Tuy nhiên giữa hàng trăm các kết quả tìm kiếm trên mạng để tìm được một trung tâm sửa chữa xe đạp điện uy tín thì ko hẳn dễ, làm cho các bạn bối rối hơn.

  Hãy đến với xe điện Việt Thanh, một trung tâm phân phối và sửa chữa xe đạp điện hàng đầu Hà Nội về chế độ bảo hành. Khi bạn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của chúng tôi tức là bạn đã gửi niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng với các cam kết và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.


  Sua xe dap dien tai nha uy tin nhat Ha Noi - 3


  Phương châm của chúng tôi là: Xách đồ nghề lên và đi, luôn cung cấp các dịch vụ với:


  Giá rẻ nhất - Chế độ bảo hành tốt nhất - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.


  Phục vụ quý khách hàng 24/24, khi các bạn có các thắc mắc cần hỗ trợ hoặc yêu cầu sửa tại nhà chúng Tôi đều phục vụ tận tình, chu đáo.

  Sửa chữa được mọi dòng xe điện như: xe đạp điện Nijia, xe điện Xmen, xe điện Zoomer, xe điện Aima, xe điện HKbike,........

  Với các dịch vụ thay thế và sửa chữa tại nhà, nếu lỗi quay trở lại trong thời gian quy định, các bạn sẽ được thay thế và sửa chữa miễn phí tận nhà.

  Hãy nhấc máy và liên hệ: 0986.063.888  Sua xe dap dien tai nha uy tin nhat Ha Noi - 4
Đăng ký kênh
Đăng ký