1. Biker cấp 1

  Sự Thật về hãng lớn lừa gạt bán pô giả cho khách hàng !?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Tuấn Khó Đỡ, 5 Tháng mười 2014.

  Share dùm anh Phú, khách hàng bên mo to Sài Gòn bị Quang Phương lừa gạt cây pô Akrapovic đểu giả ...

  Su That ve hang lon lua gat ban po gia cho khach hang
  Ngày 16/09/2014 1 Khách hàng tên Phạm Đức Phú mua Yamaha R15 tại cửa hàng Quang Phương địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TPHCM. Nhân viên có tư vấn anh mua cây pô độ Akrapovic trị giá 8.250.000đ và giữ lại pô zin , nhân viên Quang Phương đã đảm bảo với anh đây là pô xịn chính hãng, nhưng khi sử dụng và hỏi thăm bạn bè, anh mới biết đây là pô giả, pô đểu chỉ có giá từ 1-2 triệu đồng, bán đầy trên thị trường.

  Su That ve hang lon lua gat ban po gia cho khach hang - 2Pô fake ngoài thị trường

  Su That ve hang lon lua gat ban po gia cho khach hang - 3
  Su That ve hang lon lua gat ban po gia cho khach hang - 4
  Quá bức xúc, anh đã cùng bạn bè đến cửa hàng QP, yêu cầu nhân viên chứng minh pô đã bán cho anh là Akrapovic thật, nhân viên đã không chứng minh được. Anh Phú đã yêu cầu nhân viên Quang Phương trả pô zin và hoàn trả 8.250.000đ nhưng QP đã từ chối giải quyết , có dầu hiệu lừa đảo.

  Nhiều ngày sau đó anh đã nhiều lần liên hệ những vẫn bị từ chối giải quyết. Chiếc pô Akrapovic giả mà Quang Phương đã bán cho anh Phú, hiện đang gắn trên xe R15 của anh. Và thêm 1 vẫn đề nữa là đến ngày 29/09/2014 phía cửa hàng Quang Phương vẫn chưa đưa anh giấy tờ hải quan để làm giấy đăng ký biển số xe. Nhân viên QP đã hẹn anh 1 tuần trước đó sẽ có giấy.

  Đơn kiện của anh PhúSu That ve hang lon lua gat ban po gia cho khach hang - 5

  Hiện tại anh Phú đã nhờ AFCA - Tổ chức Xã Hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng làm rõ sự việc với phía Quang Phương đòi lại quyền lợi cho anh với pô zin và tiền mặt 8.250.000 đ. Ngoài ra anh Phú cũng đã làm việc với Hội chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng để viết đơn kiện cửa hàng Quang Phương. Hình ảnh đơn kiện của anh Phú. Cập nhật tình hình lừa đảo tại Quang Phương: Sáng nay mình đã đến trụ sở của Hội chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng để nộp lại đơn mới. Hội đã nhận đơn và đồng ý hỗ trợ theo quy định của pháp luật.

  Trong tuần sau T3~T4 sẽ gửi đơn cho Quang Phương, đồng thời mời phóng viên đến phỏng vấn và làm rõ về vụ này. Quyết tâm cho QP lên báo để không có nhiều người bị lừa giống mình nữa.
  hoaitrong thích bài này.
Đăng ký kênh
Đăng ký