1. Biker mới

  Sử dụng tài khoản fanpage và quảng cáo phải bảo mật

  Thảo luận trong 'Giới thiệu và góp ý' bắt đầu bởi Thanhtam22, 11 Tháng chín 2019.

  Khi sử dụng tài khoản fanpage thì nên sử dụng tài khoản sao để nó bảo mật để tránh các trường hợp hacker xâm hại. Để tránh trường hợp này nên sử dụng fanpage Bussiness để có độ bảo mật cao vì đã có chủ sở hữu trang. Giả sử bạn có thêm người mới vào làm admin fanpage thì vẫn không thể nào lấy được page của bạn. Vì chỉ có Chủ sở hữu trang mới có quyền quản trị cao nhất.

  Nếu bạn muốn độ bảo mật của fanpage bạn cao thì trước tiên cái tài khoản cá nhân của bạn phải an toàn, luôn truy cập vàofacebook bằng một đầu kết nối tin cậy. Luôn luôn vào thẳng Facebook bằng URL trực tiếp facebook.com, tuyệt đối không vào Facebook bằng đường link gián tiếp, ví dụ đường link được gửi cho bạn thông qua email, có khả năng rất cao những đường link này đã bị cài sẵn phần mềm độc hại.

  Bạn hãy vào Facebook bằng URL bắt đầu bằng HTTPS thay vì HTTP thông thường, HTTPS sẽ mã hóa các hoạt động của bạn trong Facebook khiến người ngoài không ngó vào nhà bạn được.  Su dung tai khoan fanpage va quang cao phai bao mat
  Còn tài khoản quảng cáo của bạn mà để không bảo mật thì cũng rất nguy hiểm, nếu bạn để mất tài khoản này tức là bạn đã mất quyền thanh toán.

  Su dung tai khoan fanpage va quang cao phai bao mat - 2
  Hãy tạo một fanpage thay vì một Group (nhóm), lý dó là Group có khả năng bảo mật thông tin riêng tư của các thành viên kém hơn fanpage. Nếu bạn không muốn ai biết bạn tạo ra fanpage thì bạn không nên dùng hình ảnh kiếm được từ các nguồn liên quan đến mạng xã hội.

  Lý do là người ta hoàn toàn có thể tìm kiếm ngược lại tấm hình xuất phát từ đâu, từ đó tìm được người đăng hình và dần dần có thể mò ra mối liên quan đến bạn.Tuyệt đối đừng lưu thông tin thanh toán lên Facebook fanpage nếu không muốn bị mất tiền oan.

  Su dung tai khoan fanpage va quang cao phai bao mat - 3
  Cẩn thận khi cấp tài khoản fanpage và tài khoản quảng cáo cho người khác, tránh trường hợp họ đã nghĩ việc nhưng họ vẫn có quyền quản trị tài khoản đó, có những người sẽ không sao nhưng có người sẽ làm hại gây ảnh hưởng đến tài khoản cũng như doanh nghiệp của bạn. Chỉ nên có một Admin, người có thể xóa fanpage. Dưới Admin nên chỉ có một Manager (người quản lý)

  Những người khác làm nhiệm vụ gì thì cấp quyền cho nhiệm vụ đó. Ví dụ, nếu một người chỉ viết nội dung thì chỉ cần quyền đăng bài, nếu chỉ quản lý các thảo luận thì chỉ cần quyền xóa bình luận hay xóa post.
  Kiểm tra mật khẩu của những người điều hành fanpage để đảm bảo rằng mật khẩu của họ đủ độ bảo mật.

  Su dung tai khoan fanpage va quang cao phai bao mat - 4
  Trên đây là những chia sẽ của tôi về quản lí fanpage phải đảm bảo được tính bảo mật của tài khoản để duy trì fanpage của doanh nghiệp, tránh mất thời gian và tiền nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn!

  Nguồn: quangcaotructuyen24h.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký