1. Biker cấp 4

  Spark 135i bản độ nhẹ nhàng gây ấn tượng mạnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2017.

  Spark 135 là dòng côn tự động của nhà sản xuất Yamaha tại Thailand , với dáng vóc thon gọn rất giống dòng xe Exciter 2006 - 2010 . Các biker Việt luôn xem nó là con chiến mã huyền thoại bởi Spark 135i chỉ được sản xuất trong thời gian 2006 đến 2010 , cho đến hiện nay nếu muốn sở hữu Spark 135 thì số tiền bỏ ra để rước em nó là khá đắng . Đó cũng là lý do khi em nó xuất hiện trên đường phố sẽ khiến dân chơi xe chú ý ngay . Tương tự như vậy , chiến mã Spark 135i dưới đây đã được 1 dân chơi ổ Cần Thơ độ lại cực chất với các món đồ chơi kiểng nhẹ nhàng nhưng lại tạo ấn tượng mạnh cho cộng đồng biker .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh
  Khoác cho mình bộ áo đậm chất mạnh mẽ tạo sự huyền bí với màu đen xám , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng & tạo sự góc cạnh hài hòa với xe cũng như tăng độ êm ái hơn rất nhiều so với nguyên thủy .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 2


  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 3
  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng đậm chất nguyên thủy , phía tay lái tạo điểm nhấn với tay thắng CGR được đính chặt bằng ốc Proti ánh vàng cực đẹp .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 5
  Dàn chân thon gọn tạo sức hút mạnh mẽ với niềng nhôm DID màu vàng nổi bật cùng căm đen chân vàng , đĩa Galfer hòa hợp cùng heo Brembo . Bánh lái trước tạo điểm nhấn với ốc Proti đầy sang trọng .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 6
  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 7
  Lốc máy sạch không tì vết được tô đậm nhẹ nhàng với ốc Proti , điểm thu hút ở đây với đặc trưng nổi bật của dòng Spark 135i này là cục sạc nằm lộ thiên bên ngoài .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 8

  Ốc mâm lữa Proti , chân chống không bị chìm với lò xo vàng nổi bật .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 9
  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 10
  Phuộc bình dầu rời đến từ thương hiệu Ohlins giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với bình dầu CNC ánh vàng cực đẹp , cacte X1R thon gọn , đĩa tải CNC màu đen tạo điểm nhấn cho sợi sên vàng .

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 11
  Càng thắng nguyên thủy không bị chìm bởi lò xo titan , ốc Proti có mặt ở khắp mọi nơi góp phần tăng độ sang trọng cho xe

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 12
  Nòng súng nguyên thủy không có gì bàn cãi với hơi thở êm ái & thu hút ánh nhìn với ốp pô được đính chặt bằng ốc Proti vàng

  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 13
  Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 14
  Lung linh ở mọi góc nhìn , có thể nói rằng đây là bản độ kiểng tuyệt đẹp , sau khi xem bộ ảnh này chắc hẳn sẽ tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker tiếp tục nuôi dưỡng đam mê của mình với những bản độ nhẹ nhàng mà tạo ấn tượng thu hút đến như vậy .

  Nguồn : Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  zin thì nói zin đi, nguyên vs chả thủy Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manhSpark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 2Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 3
  cơ mà xe đẹp Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 4Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 5Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 6Spark 135i ban do nhe nhang gay an tuong manh - 7
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Uber wave

  Uber wave Biker cấp 2

  cmt có tâm quá :))
 5. Huy đầu quắc

  Huy đầu quắc Biker cấp 2

  nguyên thủy thì nguyên thủy nguyên xe luôn đi đụng tới dau cũng nguyên thủy
 6. Bigzero

  Bigzero Biker cấp 2

  khoa hoc bh tien tiến quá ex 30tr do thanh Sprak giong y chan
 7. Levender trắng

  Levender trắng Biker cấp 2

  đẹp mà màu xe nhìn tối qua
 8. PHh

  PHh Biker cấp 3