1. Biker bán chuyên

  Sonic độ vô cùng bài bản với loạt trang bị siêu chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Sonic độ dưới đây mình đã thu thập được từ tay của anh Phạm Ngọc Tài và chính anh cũng là người đã dọn nên chiếc xe đặc sắc này. Khắp trên tổng thể chiếc xe là những trang bị hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đóng vai trò như những điểm nhấn sáng giá thu hút sự chú ý của người xem.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong
  Chiếc Sonic độ vô cùng bài bản với loạt trang bị siêu chất lượng

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 2
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 3
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 4
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 5

  Cùm thắng bắt mắt hiện tại đang góp mặt trên dàn ghi đông của chiếc Sonic độ này là cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta. Một mẫu cùm thắng vô cùng thích hợp đối với những dòng Hyper Underbone như Sonic hoặc Raider/Satria vì khi gắn lên sẽ khoe ra hết được độ thẩm mỹ của nó, hơn nữa còn có thể thoải mái sử dụng núm chỉnh 3 chế độ: N,S,R.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 6

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 7Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 8
  Nằm len lỏi giữa cùm ga Domino, cùm đề Domino và cùm công tắc Domino là bộ nút nhấn đến từ thương hiệu Daytona. Dùng để điều khiển cây đèn trợ sáng phía trước đèn lái, vừa gọn gàng mà còn trông vô cùng thẩm mỹ và không làm cho dàn ghi đông mất đi sự cân đối.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 9
  Nếu cùm thắng bên phải được trang bị cùm Brembo RCS 17 CorsaCorta thì cùm côn nguyên bản giờ đây đã được nâng cấp thành cùm côn Domino TWM. Sở hữu tính năng chỉnh độ xa/gần của tay côn sao cho phù hợp với người sử dụng.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 10
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 11
  Cặp mâm trước sau của chiếc xe đến từ người 'đàn anh' Honda Sonic 125 với thiết kế 5 chấu xoắn nhẹ cứng cáp và rắn chắc hơn phần nào so với mâm zin. Đĩa thắng thì là đĩa Honda LS nhưng lại được kết hợp cùng chú heo dầu nguyên bản. Để heo thắng trước có thể 'cắn' hết phần lưỡi đĩa thì bắt buộc khi gắn phải thông qua pát nhôm CNC.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 12
  Với cổ pô làm từ chất liệu Titan, chắc chắn nó sẽ không bao giờ có tình trạng gỉ sét như cổ pô zin. Khả năng tản nhiệt của cổ pô Titan cũng cực kì ấn tượng, góp phần không nhỏ trong hiệu quả tản nhiệt của xe.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 13
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 14
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 15
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 16
  Giống với dàn chân trước, dàn chân sau vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc với heo thắng zin và chỉ nâng cấp phần pen đạp thành pen Brembo bình dầu liền. Dây dầu thắng sử dụng dây Hel có bấm rất nhiều đầu nối sặc sỡ.

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 17
  Dàn chân còn được chăm chút một cọng sên vàng óng ánh, phối cùng với đĩa tải CNC bắt mắt đến từ thương hiệu M-Rev đang được rất nhiều anh em ưa chuộng.


  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 18
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 19

  Phuộc Ohlins chính hãng đảm bảo cho hiệu năng nhún nảy êm ái là một món đồ chơi không thể thiếu trên những bản độ hoàn hảo. Phần bình dầu còn được vị chủ nhân chịu chơi nhấn nhá thêm tem Ohlins xanh Thụy Điển và núm chỉnh Titan.
  Chiếc Sonic độ và những góc ảnh tổng thể khác:

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 20Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 21

  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 22Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 23
  Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 24Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 25Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 26Sonic do vo cung bai ban voi loat trang bi sieu chat luong - 27


  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021