1. Biker bán chuyên

  Sonic độ toàn hàng hiệu hứa hẹn sẽ làm người xem tê tái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Sonic độ mà mình sắp hé lộ cho anh em chính là một tác phẩm đến từ xưởng độ Toàn Đỗ Racing, một xưởng độ đã quá quen thuộc với anh em chơi xe kiểng với những thể loại như: Winner độ, Vespa độ, Future độ,... Liệu sau cuộc lột xác ngoạn mục tại xưởng độ nổi tiếng này, chiếc Sonic độ dưới đây sẽ trông chất chơi như thế nào?

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai
  Sonic độ toàn hàng hiệu hứa hẹn sẽ làm người xem tê tái

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 2

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 3
  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 4
  Với sự góp mặt của một loạt đồ chơi cao cấp, dàn ghi đông trần của chiếc Sonic độ này chắc chắn sẽ khiến anh em vô cùng thích thú. Đầu tiên mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta, dòng cùm thắng được biết tới rộng rãi nhờ núm chỉnh 3 chế độ thắng tiện lợi. Bên cạnh nó là cùm ga Domino 2 dây ga trên màu vàng chắc chắn sẽ làm cho cảm giác cầm lái trở nên phấn khích hơn. Cùm ga này hiện đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,55 triệu đồng.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 5
  Về cùm côn, chiếc Sonic độ này đang sở hữu cùm côn Domino TWM có một lá cờ Ý nho nhỏ tương đối liền lạc với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta. Chủ nhân còn tinh tế bố trí thêm một chân kính CNC đằng sau cùm côn để có thể bắt được kính chiếu hậu phù hợp với luật giao thông.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 6Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 7
  Điểm đặt biệt nhất trên dàn tay lái chiếc Sonic độ này chính là cặp cùm công tắc Ducati Multistrada 1200 vừa có nhiều chức năng mà vừa có các chi tiết viền LED đẹp mắt. Vô cùng nổi trội khi di chuyển vào ban đêm.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 8
  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 9
  Ổ khóa cơ giờ đây đã biến thành ổ khóa Smartkey hiện đại, an toàn hơn rất nhiều lần so với ổ khóa cơ truyền thống vì không thể bị vô hiệu hóa bởi những thanh đoản trong tay bọn đạo tặc. Chi tiết mình yêu thích nhất trên bộ ổ khóa này là chiếc Remote màu vàng xịn xò, có thể quan sát được cả bảng mạch bên trong.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 10
  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 11
  Về hệ thống thắng phía trước, chiếc Sonic độ này được nâng cấp một chú heo Brembo logo đỏ xịn xò và phối hợp với chiếc đĩa thắng độc đáo do xưởng độ Toàn Đỗ Racing gia công. Đĩa thắng có thể gắn hoàn toàn như zin, còn heo thì phải thông qua một pát nhôm CNC.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 12
  Dàn chân sau bây giờ đã sở hữu một vẻ đẹp lực lưỡng và vô cùng cơ bắp nhờ có bộ gắp nhôm K-Tech to bản. Ở trên nó là cây phuộc YSS G-Sport, sản xuất dành riêng cho Sonic 150, Winner 150Winner X nên khi gắn sẽ không cần phải tốn công chế biến.

  Sonic do toan hang hieu hua hen se lam nguoi xem te tai - 13
  Một chiếc Sonic độ đơn giản, nhưng lại toát ra được sức hút mạnh mẽ mà mình chẳng thể nào cưỡng lại!
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn