1. Biker bán chuyên

  Sonic độ thập toàn thập mỹ với cục máy 65 tự do gắt gỏng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Sonic độ trong bài viết dưới đây hiện đang thuộc sở hữu của anh Toàn Võ, một người đã 'trót yêu' say đắm dòng xe Hyper Underbone của nhà Honda. Vì tình yêu nồng nhiệt ấy, anh ấy đã quyết định chiều chuộng xế cưng bằng cách đem chiếc xe đi nâng cấp tự trong ra ngoài với những trang bị nổi tiếng trong giới chơi xe hiện nay.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong
  Chiếc Sonic độ thập toàn thập mỹ với cục máy 65 tự do gắt gỏng!

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 2

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 3
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 4
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 5

  Khi lắp đặt cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta lên chiếc Sonic độ, anh Toàn chắc chắn sẽ không cần đắn đo quá nhiều về chuyện cắt gọn dàn áo như gắn trên những mẫu xe khác vì vốn dĩ dòng Sonic 150 sở hữu một cụm ghi đông trần hầm hố. Có thể khoe ra hết được vẻ đẹp tinh xảo của chiếc cùm thắng trị gián hơn 6 triệu đồng này.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 6
  Bên cạnh cùm thắng là cùm ga Domino màu vàng óng ánh, có thể đem tới hành trình ga ngắn hơn bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Nhưng vì có kích thước quá to lớn, nên khi gắn sẽ cần phải trang bị thêm những cùm đề nhỏ gọn như cùm TFX150 thì mới đủ không gian bố trí.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 7Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 8Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 9
  Liền lạc với cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta bên kia là cùm côn Domino TWM, nổi tội với phần tay CNC sắc sảo. Hơn nữa cùm côn này còn có một núm chỉnh xa/gần ở vị trí bản lề để có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với kích thước tay người sử dụng.


  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 10

  Dàn chân trước hiện đang có sự góp mặt của chú heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing trị giá khoảng 5 triệu đồng, một mức giá quá hợp lý khi so với dòng heo Billet 4 piston của nhà Brembo. Đĩa thắng trước sử dụng đĩa King Drag có phần lòng màu vàng và tán đỏ rực sặc sỡ. Nhiệm vụ làm nền cho cặp đôi heo đĩa này trở nên nổi bật hơn được giao cho mâm RCB 5 cây, sản xuất dành cho Exciter 135 nên khi gắn sang chiếc Sonic độ này bắt buộc phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 11
  Cần số zin đã bị thay thế bởi cần số X1R góc cạnh, đẹp mắt ăn đứt cần số nguyên bản và nó cũng là một điểm nhấn vô cùng đáng chú ý.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 12
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 13
  Bộ gắp CNC đầy thu hút trên xe là sản phẩm của thương hiệu Magic Boy, có thể gắn dễ dàng cho Sonic 150, Winner 150 Winner X. Vì không có lỗ bắt che sên, nên bộ gắp này đã vô tình để lộ ra bộ nhông sên đĩa vàng óng ánh được anh Toàn chăm sóc cẩn thận.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 14
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 15
  Hiệu năng nhún nảy đã trở nên êm ái hơn bao giờ hết nhờ cây phuộc YSS G-Sport có chiều cao tương tự phuộc zin, nhưng lại sở hữu phần ty to hơn và lò xo dày đặc hơn. Hiện nó đang được Shop2banh.vn bán với mức giá 4,1 triệu đồng.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 16Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 17
  Mâm trước sử dụng mâm RCB 5 cây mà mâm sau lại là mâm RCB 6 cây sản xuất cho Sonic 150 tạo nên một dàn chân bất đối xứng đầy thú vị. Heo thắng phía sau sử dụng heo Frando Billet 2 piston, được bắt với thế quay ngược xuống dưới để không bị che khuất bởi lon pô hầm hố.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 18
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 19
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 20
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 21
  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 22
  Hiệu suất của khối động cơ trên xe đã được cường hóa bởi bài độ 65+4 uy lực, gồm sự hòa quyện của những phụ tùng hiệu suất cao như: Đầu bò Koso, lòng YCS, dên đôn 4 ly thay tay Smitoyo, củ đề X1R, mobin sườn Uma,... Nhưng chi tiết mình thích thú nhất vẫn là lon pô AHM M3 Titan sặc sỡ, có kích thước phù hợp với 'nội công' hiện tại của chiếc xe.

  Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 23Sonic do thap toan thap my voi cuc may 65 tu do gat gong - 24
  Hai góc ảnh tổng thể đơn giản nhưng lại khiến nhiều người 'đau thận' của chiếc Sonic độ...

  Chủ nhân : Toàn Võ
  2banh
  2banh.vn