1. Biker tích cực

  Sonic 150R mang trong mình dàn đồ hiệu đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2020.

  Chiếc Sonic 150R ngày hôm nay mình mang tới cho các bạn có những trang bị cực khủng. Những món đồ trên xe đều đến từ những thương hiệu cực kì nổi tiếng trên thế giới. Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu chiếc xe này.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi
  Sonic 150R mang trong mình dàn đồ hiệu chất chơi người dơi

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 2

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã được thay đổi đổi thành cùm thắng Brem Billet đắt tiền, một sản phẩm được tiện từ nhôm nguyên khối vô cùng sắc sảo. Để có một ghi đông gọn gàng hơn thì chủ xe đã sử dụng một bình dầu đồ chơi nhỏ nhỏ nhưng vẫn vừa đủ dầu thắng nuôi heo.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 4
  Vì mục đích muốn chiếc xe của mình có nước đề pa được tối ưu hơn nên chủ xe đã trang bị cùm ga Domino rút ngắn hành trình ga đáng kể, thỏa mãn ham muốn của chủ xe. Cùm đề zin được thay thế bằng cùm đề Ducati Scrambler có tích hợp luôn tắt máy nhanh, một chi tiết đáng giá mà cùm zin không có.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 5
  Chủ xe chắc hẳn là một người ưa thích tốc độ vậy nên đã nâng cấp một bộ trợ lực trung tâm Ohlins để đảm bảo an toàn cho bản thân. So với trợ lực cổ hay trợ lực sườn thì mình cảm thấy trợ lực trung tâm gọn gàng và đẹp hơn nhiều. Trên trợ lực còn có tem một con mèo thần tài cực kì dễ thương.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 6
  Thế chỗ cho cùm công tắc nguyên bản 'nghèo nàn' chức năng thì đã có một cùm công tắc Honeywell tích hợp đầy đủ chức năng và quan trọng nhất là nút tắt mở đèn, một nút mà trên cùm nguyên bản không hề có. Các nút bấm trên cùm công tắc Honeywell rất nhiều màu sắc, đem lại cảm giác chạy thu hút hơn.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 7
  Để tạo thành một cặp với bên kia thì bên đây lên cùm côn dây Brembo Billet. Đi cùng với độ thẩm mỹ cao ra cùm côn này còn có hiệu năng bóp côn êm ái và mượt mà cực kì.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 8
  Dàn chân trước sử dụng mâm Daytona rất quý hiếm. Mâm Daytona có khối lượng rất nhẹ nên thường xuyên được các tay độ xe sử dụng trong những sân đua. Mâm này đã được chủ xe sơn lại màu cam óng ánh làm nổi bật dàn chân hơn.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 9
  Dây dầu truyền đến con heo là cọng dây dầu Earl's có những đầu ngắt dầu kết hợp với những con ốc titan đem lại điểm nhất cho dàn chân trước. Đĩa thắng sử dụng đĩa đồ chơi có phần lòng cnc nhuộm vàng cực kì bắt mắt. Nhiệm vụ tối ưu hiệu suất thắng được giao cho con heo Brembo 4pis đối xứng, một con heo có hiệu năng thắng rất ổn định

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 10
  Pen đạp dùng để kiểm soát thắng sau là pen đạp Brembo bình dầu liền. Pen đạp tích hợp luôn bình dầu rất tiện dụng vì giúp chủ xe không cần phải đắn đo quá nhiều việc trang bị bình dầu nào cho hợp lý và thẩm mỹ.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 11
  Đĩa thắng vẫn là đĩa thắng đồ chơi có phần lòng cnc màu vàng giống như đằng trước. Nhưng heo thắng sau là con heo Brembo Billet màu đen được cnc pát bắt ngược. Với thế bắt ngược này sẽ khiến bụi bẩn cát đất rơi ra khỏi heo, giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch bố thắng

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 12
  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 13
  Phuộc nguyên bản đã được thế chỗ bởi một cây phuộc cực kì danh giá đến từ Anh Quốc, phuộc Nitron giành riêng cho Sonic. Cây phuộc này không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho xe mà còn cải thiện hiệu năng nhún của xe, cho chủ nhân cảm giác êm ái trên từng chặng đường.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 14
  Con xe này mang 'hơi thở' Over đến từ Nhật Bản và bộ cổ titan rực rỡ. Cây pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh uy lực và không kém phần phấn khích.

  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 15
  Sonic 150R mang trong minh dan do hieu dam chat choi - 16
  Tất cả những món đồ chơi trên xe dường như rất nổi bật trên nền áo màu xanh dương của xe. Phải nói rằng chủ xe không chỉ là người chịu chơi mà gu thẩm mỹ của anh ta còn rất cao !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Anh Đức
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều