1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 tổng dọn toàn thân theo phong cách đa màu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2020.

  Bộ cánh trắng và bộ cùm công tắc led đây là các món đồ chơi rất nổi bật được trang bị trên Sonic 150 độ mà mình sắp giới thiệu dưới đây. Ngoài các chi tiết kể trên ra bản độ còn ẩn chứa rất nhiều món đồ chơi xịn sò khác.

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau
  Sonic 150 tổng dọn toàn thân theo phong cách nhiều màu sắc

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 2
  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản đang cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, tích hợp phía trên là chiếc bình dầu trong suốt làm ổ chứa dầu. Còn bên trái là tay côn TWM cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, phía sau tay côn được chế lại phần chân để bắt được kính hậu.

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 4Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 5
  Cùm công tắc hai bên đến từ thương hiệu Light Master cấu tạo nhiều nút bấm cho ta tha hồ câu chế, ngoài ra còn trang bị lớp led xung quanh các nút bấm rất lạ mắt. Bên ngoài chủ xe sử dụng cùm tăng tốc Domino 1 dây ga trên. Và không quên chính là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 6
  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 7
  Dàn chân được hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm nhiều màu sắc làm chủ đạo, kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn sơn đỏ 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp theo thế xe Sonic 150 độ, sử dụng đĩa thắng sau có kích thước 220mm để mặt bố có thể ăn hết đĩa.

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 8
  Phía sau cánh chim Titan ấy là pen đạp Brembo đem lại khả năng rà thắng sâu hơn, kết hợp cùng phần chân Titan vô cùng nổi bật. Xung quanh được trang trí bằng loạt ốc Gr5 càng làm cho phần pen thêm phần lung linh.

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 9Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 10
  Hơi thở sử dụng lon pô Leovince Carbon với ngoại hình bên ngoài được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp cùng carbon vô cùng sáng và nổi bật đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao. Full cổ pô Titan 2 khúc của thương hiệu STB

  Sonic 150 tong don toan than theo phong cach da mau - 11
  Một chi tiết sẽ là gam màu vàng cho chiếc xe chính là phuộc Ohlins bình dầu rời vừa làm đẹp lấp đầy khoảng trống nơi gầm xe mà còn giúp lực đàn hồi êm ái hơn có thể kiểm soát được theo yêu cầu người dùng.
  Hình ảnh của Đặng Duy Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng chín 2020