1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản trắng cam lung linh trong từng góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng sáu 2019.

  Tiếp nói thành công của phiên bản 125cc, Honda Indo đã cho ra mắt thế hệ Sonic 150 sở thiết kế thể thao, góc cạnh, tư thế lái thể thao cùng động cơ DOHC mạnh mẽ, Honda Sonic 150R gặt hái một số thành công đáng kể về số lượng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin
  Sonic 150 phiên bản trắng cam lung linh trong từng góc nhìn

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 2

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 3
  Khoác cho mình tông màu trắng cam vô cùng nổi bật đây là phiên bản được Honda Indo sản xuất vào năm 2017 cho đến nay vẫn vô cùng hot và được rất nhiều đời khác nhau mod lại tông màu này. Điểm nhấn của nó là cặp mâm được sơn lại tông màu cam cho liền lạc cùng thiết kế của tem nguyên bản.

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 4
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy được hình ảnh của cả khối trang bị được xếp liền lạc với nhau tạo nên một chiếc ghi đông đầy giá trị điển hình như cặp cùm công tắc Domino trái/phải đang cực kì hot hiện nay trên thị trường, ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga xi trắng rất nổi bật để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản đang cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, còn bên trái là tay côn CRG GP cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái. Combo này đã tạo nên sự hầm hố đáng kể cho chiếc xe độ.

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước bắt gặp ngay hình ảnh của sợi dây dầu Hel đi kèm cùng heo dầu Nissin 2 pis do Thái Lan sản xuất được đặt làm pat dành riêng cho xe Sonic sử dụng với kích thước size đĩa zin.

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 7Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 8
  Hơi thở là điểm nhấn đáng chú úy nhất khi chủ xe chi ra số tiền hơn 8 triệu đồng để sở hữu Over Racing Titan có xuất xứ từ Nhật Bản làm ngoại hình xe trong gọn gàng và đấu hơn, âm thanh đầy sự uy lực mạnh mẽ và phá cách

  Sonic 150 phien ban trang cam lung linh trong tung goc nhin - 9
  Chi tiết phần giảm xóc sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản được sản xuất phải nói là chuẩn size nhất dành cho Sonic 150 hiện nay không cần chế cháo mod chân hay cắt hàn bất kì một chi tiết nào trên xe.
  Hình ảnh của Minh Tiến
Đăng ký kênh
Đăng ký