1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 khoe dáng đầy mê ly trong phong cách 'thiếu vải'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2020.

  Ở dạng nguyên bản, Honda Sonic 150 vốn đã sở hữu kiểu dáng sắc sảo và thể thao, chính vì vậy mà bạn Hữu Thức đã dọn tập trung nâng cấp Sonic với một số món đồ chơi “hàng hiệu" để gia tăng hiệu nâng thêm cho xe.

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai
  Sonic 150 khoe dáng trong phong cách 'thiếu vải'

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 2
  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm công tắc Domino được tích hợp chế độ đề máy và tắt máy nhanh, cùm tăng tốc Domino đen cho hành trình dây ga ngắn giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn rất nhiều.

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 4
  Với trợ lực kiểu dáng Matris kẹp cổ đem lại khả năng chống sàng lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần ghi đông được hạ thấp xuống tối đa để phần đầu xe đầm hơn và lướt gió tốt hơn.

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 5Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 6Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 7Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 8
  Phần động cơ được làm lại hết hoàn toàn từ phần đầu lòng máy cho đến bộ phận phun xăng và lấy gió đã được độ hết để gia tăng sức mạnh cho chiếc xe, xung quanh lốc máy là dàn ốc GR5 xanh - tím khá đẹp. Phần cổ pô và ống nước làm bằng chất liệu Titan.

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 9
  Và còn đây là hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán khá nhiều khiến nó nằm gọn gàng trong phần khung sườn xe rất đẹp.

  Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 10Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 11Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 12Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 13
  Dàn chân được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhom Rossi kết hợp cùng đĩa thắng trước X1r và gắp nhôm đã làm cho chiếc xe gọn gàng hơn và trọng lượng xe được giảm đi thấy rõ
  Hình ảnh của Hữu Thức​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký