1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ: vị khách đặc biệt của sân cỏ nhân tạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng chín 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ nhắc đến một bản độ về dòng Honda Sonic 150 được nâng cấp loạt đồ chơi cực kì khủng của bạn Đinh Trí, bộ ảnh mà anh tặng cho con xế yêu của mình còn cuốn hút người xem với phong cách chụp ảnh đặc biệt nhẹ nhàng nhưng đầy sự đầu tư.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao
  Sonic 150 độ: vị khách đặc biệt của sân cỏ nhân tạo

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 2

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 3
  Gói gọn với những thao tác tùy chỉnh như khởi động xe, hazard, mở đèn và passing... trong bộ cùm công tắc Honeywell được bán với mức giá hơn 3 triệu đồng nhưng được rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng đặc biệt là các mẫu xe Vario, Sonic và Satria/Raider.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 4Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 5
  Sử dụng cùm công tắc on/off mini nhỏ gọn hơn để có không gian bắt cùm tăng tốc Domino 2 dây ga giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Ngoài ra ta không quên nhắc tới cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng cho khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt mà cùm zin nguyên bản của Sonic 150 không bao giờ có được. Cùm côn là sản phẩm của Kohken ước tính giá trị phải hơn 8 triệu đồng một tay.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 6
  Trên tay thắng giá trị chuc củ kia còn có những tiểu tiết nhỏ góp phần làm đẹp cho bản độ như ốc xả gió Staubli xanh màu biển, bên cạnh là bình dầu Valtermoto đầy ấn tượng.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 7
  Tận dụng một góc nhựa nhám để bắt bộ đồng hồ dùng để hiển thị thông số và tinh chỉnh các chức năng của bộ ecu Aracer

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 8
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa được khoét rất đẹp gọn gàng thẩm mỹ.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 9Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 10Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 11
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Braketech được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm được gia công bằng máy CNC. Tính toán rất nhiều để bấm ra một sợi dây dầu 90 độ ôm nhẹ nhàng vào thế heo dầu mà vừa đẹp gọn gàng.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 12Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 13Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 14Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 15
  Chi tiết ống nước mát đen cao su được thay thế bằng chất liệu Titan kết hợp cùng một khúc ống Samco xanh khá đẹp, cổ pô Stb Titan 3 khúc nhẹ nhàng ôm theo thân xe kết nối cùng pô DBS Carbon cho âm thanh mạnh mẽ trầm ấm uy lực.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 16Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 17
  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 18Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 19
  Một combo đắt tiền ở dàn chân sau cũng không kém phần hấp dẫn, bao gồm pen đạp Brembo đi kèm bình dầu liền, được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm được nhuộm đen khá đẹp. Đi kèm cùng đĩa Braketech 220mm và heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 20Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 21
  Phía sau là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, điểm nhấn lò xo xanh đặt trưng khiến nó không thể bị nhằm lẫn với bất kì một thương hiệu nào, đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân phuộc sẽ cho khả năng kiểm soát độ dàn hồi tốt hơn.

  Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 22Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 23Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 24Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 25Sonic 150 do vi khach dac biet cua san co nhan tao - 26
  Để giúp chiếc xe liền lạc hài hòa hơn trong phong cách phối màu, bộ mâm Daytona đen đã được lựa chọn để phù hợp hơn với dàn áo. Kể từ khi bị phong trào chơi xe kiểng ở Việt Nam phát triển các dòng mâm này cũng cực kì hút khách dù giá thành của nó khá cao.
  Hình ảnh của Đinh Trí
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký