1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ siêu đỉnh ở dàn ghi đông và hiệu năng cao ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2019.

  Kể từ khi ra mắt dòng xe Sonic 150 đã đánh dấu sự trở lại của dòng xe này sau trong phân khúc xe côn tay sau hơn chục năm vắng bóng trên thị trường. Sau khi về tay một số chủ xe còn dọn lại nó với nhiều option khác nhau tùy thuộc theo kính tế từng người.

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan
  Sonic 150 nhẹ nhàng với dàn ghi đông full đồ chơi

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 2

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 3

  Điểm nhấn đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS 14 có cấu tạo piston bên trong nhỏ hơn phù hợp với những mẫu xe sử dụng heo 1 đến 2 piston, được Brembo ưu ái sản xuất cho xe PKN sử dụng nên phần tay thắng sẽ có phần ngắn hơn không dài như mẫu RCS19.

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 4
  Sử dụng tay côn CRG Gp tích hợp khả năng Folding ( nghĩa là chống gãy trên tay thắng) bên cạnh đó tay côn cho chủ xe khả năng tăng côn bằng tay rất tiện lợi để trang trí cho tay thêm phần màu sắc chủ xe đã bỏ vào thêm vài chú ốc Proti được điên phân lên màu Titan vô cùng nổi bật.

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 5

  Sonic 150 độ lại dàn chân sử dụng bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel Asia đang vô cùng thông dụng hiện nay, thương hiệu này ngày xưa vô cùng mắc mà ít fan bánh căm nào với tới được nhưng hiện nay đã giảm giá rất nhiều phù hợp hơn với túi tiền người tiêu dùng. Sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe giúp tối ưu khả năng giảm tốc trong những trường hợp khẩn cấp.

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 6
  Phía sau vẫn là heo dầu Brembo logo lớn nhưng được làm pat xoay ngược xuống tới tựa như các chiếc PKL, phần gắp nhôm to lớn cứng cáp và thẩm mỹ hơn đến từ thương hiệu Kepspeed của Thái Lan với giá bán không quá hai triệu đồng nhưng kết hợp với bánh căm sẽ tạo nên một combo hủy diệt cho chiếc xe.

  Sonic 150 do sieu dinh o dan ghi dong va hieu nang cao o dan chan - 7
  Giá xe Sonic 150r cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Cu Đin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019