1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sang chảnh với dàn chân Brembo hơn chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng năm 2019.

  Với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins, Matris,... đã làm cho chiếc Honda Sonic 150 độ của một biker Sài Thành không chỉ thu hút hơn với một diện mạo mới đầy chất chơi, mà còn đem đến hiệu năng sử dụng cao hơn trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu
  Sonic 150 độ sang chảnh với dàn chân Brembo hơn chục triệu

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 2

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 3
  Chiếc xe độ trang bị trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm, đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn, không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên với ngoại hình bắt mắt của mình dòng trợ lực này đang dần trở thành món đồ chơi kiểng trang trí nhiều hơn là sử dụng đúng chức năng của nó.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 4
  Phần ghi đông được hạ xuống hai phân làm thay đổi trọng tâm xe rất nhiều, giúp đầu xe đầm hơn nhưng khi mới chạy sẽ khá mỏi tay do dàn đầu rất thấp. Vẫn là hình ảnh cặp tay thắng quốc dân đang cực kì ưa chuộng hiện nay Brembo Corsa Corta và tay côn TWM đi kèm với đó là cùm công tắc on/off và cùm tăng tốc Domino đen kết hợp với ống ga Titan trông rất đẹp.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 5
  Dàn chân trước chủ xe sử dụng dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu cnc kết nối vào heo dầu Brembo 1pis được sơn lại màu của phiên bản Billet logo đỏ vô cùng nổi bật, dàn chân hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm Comstar.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 6
  Sử dụng pen đạp Brembo phiên bản Racing tích hợp bình dầu liền giúp chiếc xe gọn gàng hơn, ngoài ra với công nghệ đặc biệt cho cấu tạo bên trong được chia làm 4 khoang nhỏ hạn chế việc tạo bọt trong quá trình xe vận hành, được bắt vào khung gác chân zin thông qua một pat nối cao lên, cho thêm phần thẩm mỹ và dễ dàng về zin.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 7
  Dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Brembo, tuy nhiên được làm pat xoay ngược xuống dưới vô cùng nổi bật, hơi thở sử dụng pô Leovince thân ngắn cho âm thanh uy lực hơn khi chiếc xe chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 8
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc Sonic 150 độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Bộ đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ cứng cực cao và độ thẩm mỹ được cải thiện rất nhiều so với chất liệu sắt.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan Brembo hon chuc trieu - 9
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.
  Hình ảnh của Thanh Nguyen
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký