1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ nhẹ nhàng với dàn chân lưỡi lam đẹp không tì vết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng một 2019.

  Nói về con Sonic 150 độ kiểng dưới đây là một con xe được chăm sóc & dọn kiếng với loạt đồ chơi hàng hiệu nổi bật nhất là cặp heo dầu Brembo kết hợp cùng phuộc Ohlins... kèm cùng nhiều món khác nữa sẽ được nhắc đế cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet
  Sonic 150 độ nhẹ nhàng với dàn chân lưỡi lam đẹp không tì vết

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet - 2

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet - 3
  Điểm nhấn ấn tượng cho phần ghi đông là tay côn TWM kết hợp cùng tay thắng Brembo Corsa corta kết hợp cùng ổ chứa dầu rời Valter moto để kiểm soát heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng nằm ở dàn chân trước của xe - Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh rất nhiều.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet - 4
  Trợ lực Matris kẹp cổ đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - dàn chân đã được hạ xuống bánh căm để xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi di chuyển trên phố. Chi tiết che két nước cũng được tạo điểm nhấn bằng hình ảnh logo Brembo vô cùng ấn tượng.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển - kích thước bình dầu lớn và có màu vàng đặc trưng giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hài hòa nhất. Pat heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được xoay ngược tựa như các dòng PKL

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan chan luoi lam dep khong ti vet - 6
  Hơi thở sử dụng pô Over Racing kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại hơi thở trầm ấm hơn cho chiến mã khi chạy tốc độ cao - Với chất liệu làm bằng Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn và chống hoen rỉ tốt hơn sử dụng lâu dài.
  Hình ảnh của Quốc Hòa
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký