1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ mạnh mẽ với bản nâng cấp từ đầu đến chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng sáu 2019.

  Dòng Honda Sonic 150 là dòng xe được các cửa hàng xe máy tư nhân tại Việt Nam nhập khẩu về để cạnh tranh trực tiếp với Raider của Suzuki. Nhìn chung thì thiết kế của Sonic 150 đã rất hoàn hảo nhưng rất nhiều tay chơi vẫn muốn độ lại để chiếc xe thêm phần cá tính và giá trị hơn.

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan
  Sonic 150 độ mạnh mẽ với bản nâng cấp từ đầu đến chân

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 2

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 3

  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS được chủ xe tin tưởng lựa chọn để kiểm soát hành trình phanh trước cho chiếc xe, bên cạnh là cùm đề máy TFX với phong cách gạt là nổ máy tương tự như các mẫu cùm của PKL. Cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 4
  Và tiếp theo là hình ảnh phía bên côn được chủ xe sử dụng côn dầu thủy lực để đem lại sự nhẹ nhàng êm ái cho người sử dụng, bộ cùm tay thắng Brembo này là phiên bản tháo xe PKL đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu rất bắt mắt.

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 5Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 6
  Giữa thân xe được trang bị bộ điều áp Fi làm kiểng cho chiếc xe thêm phần hầm hố và khoa học, cặp ty phuộc trước được thay lại màu vàng vô cùng nổi bật xung quanh được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 đầy màu sắc.

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thược của heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ nằm ẩn bên trong đi kèm cùng dây dầu Hel được bấm đầy các ngắt dầu rất đẹp và gọn gàng, dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Exciter 135 nên khi đem qua Sonic 150 độ muốn sử dụng size đĩa zin chủ xe phải làm thêm một thớt lòng CNC bên trong.

  Sonic 150 do manh me voi ban nang cap tu dau den chan - 8
  Góc ảnh tổng thể chiếc xe độ sẽ cho ta thấy nhiều chi tiết ốp trước được chủ xe tháo bỏ để tạo sự gọn gàng cho chiếc mã, kết hợp cùng dè trước Winner dài hơn bao phủ hết bánh xe sẽ hạn chế tình trạng bất ẩn bắn trực tiếp vào thân máy.

  Hình ảnh của Trần Anh Kiệt
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký