1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ lột xác mạnh mẽ với dàn chân Racingboy 8 cây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng tám 2019.

  Khi vừa được tung lên mạng, bộ ảnh về chiếc Honda Sonic 150 của bạn Đức Vinh đã nhận được khá nhiều lượt like cũng như bình luận khen ngời vẻ đẹp của chiếc xe độ sau khi được trang bị mâm Racingboy 8 cây cùng với dàn ghi đông mang option hơn 8 triệu đồng.

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay
  Sonic 150 độ lột xác mạnh mẽ với dàn chân Racingboy 8 cây

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 2
  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 3
  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 4
  Có quá nhiều bài viết góc ảnh đầu tiên là nói về tay thắng, hôm nay mình xin đi ngược tí xíu nói về tay côn trước. Cùm tay TWM này là phiên bản cũ đã được ngưng sản xuất hơn một năm qua để up phiên bản mới, tuy nhiên còn khá nhiều tay chơi đam mê phiên bản cũ bởi hiện tại khá độc lạ và hơi khó tìm.

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 5Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 6
  Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tuy nhiên vì kích thước quá lớn nhưng lợi thế là ghi đông trần nên không cần cắt khoét như các dòng xe Wave, Dream hay Exciter. Cấu tạo của cùm là phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên vì yêu thích sự gọn gàng nên chủ xe chủ sử dụng đoạn ống trong suốt để làm chứa lượng dầu mòi nhỏ tránh cho không khí đi vào trong.

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 7
  Nói về cùm công tắc hai bên thì ở đây ta có cùm Domino béo, bên trái và on/off Domino bên phải đi kèm cùng cùm ga tăng tốc cũng đến từ thương hiệu Domino. Khoác thêm bộ bao tay Domino vàng nữa cho nổi bật chiếc ghi đông giá trị.

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 8Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 9
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa zin được bắt vào mâm Racingboy 8 cây trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm được gia công bằng máy CNC. Xung quanh là loạt ốc Gr5 và bộ mắt mèo phản quang giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay.

  Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 10Sonic 150 do lot xac manh me voi dan chan Racingboy 8 cay - 11
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản đời cũ vẫn còn sử dụng tem dán bình dầu chứ chưa được khắc trực tiếp như phiên bản 2019 hiện nay.

  Hình ảnh của Đức Vinh
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký