1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ kèm bầu hơi thở siêu hủy diệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2020.

  Là một tâm huyết ở tuổi 18 của bạn Nguyễn Tiến Khang, chiếc Sonic 150 độ dưới đây được thay đổi lại rất nhiều chi tiết để gia tăng hiệu năng như cùm phanh, trợ lực... nhưng quan trọng nhất vẫn là phần ống xả ít người chơi nhưng khá gọn gàng.

  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet
  Sonic 150 độ kèm bầu hơi thở siêu hủy diệt

  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet - 2
  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet - 3
  Góc ảnh từ trên cao ta có thể thấy phần ghi đông đã được sơn đen lại trang bị ổ khóa thông minh vẫn là nền đen luôn đem lại sự cứng cáp cho dàn đầu, chưa dừng lại ở đó nhiều món đồ chơi đen cũng được chủ xe lựa chọn như cùm công tắc hai bên và cùm ga của Domino. Tay côn là TWM và tay thắng là Brembo Corsa Corta.

  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet - 4
  Tiếp đến là dàn chân với phần đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn nhưng lại có lòng đĩa lõm để phù hợp với phiên bản mâm 5 cây của Sonic 125. Chú heo dầu là Frando 4pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel đỏ bấm đầu.

  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet - 5
  Phía nơi dàn chân sau là heo dầu Frando 2 pis đối xứng có cùng tông màu với chú heo trước đi kèm với pat heo CNC được nhuộm đen đĩa thắng mang kích thước 220mm

  Sonic 150 do kem bau hoi tho sieu huy diet - 6
  Toàn cảnh về phần ống xả với kiểu dáng không thể nào gọn gàng đơn giản hơn một sản phẩm của R9 đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe, với chất liệu nhẹ phần ống xả còn giúp Sonic 150 giảm đi mớ trọng lượng đáng kể.
  Hình ảnh của Nguyễn Tiến Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2020