1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hết bài trong bộ cánh vàng đầy lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng tám 2019.

  Tông màu vàng của chiếc Sonic 150 độ dưới đây đang được xem là gam màu HOT của dòng xe này trong vài tuần trở lại đây, không chỉ nổi bật chiếc xe độ này còn sở hữu một diện mạo cực chất khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi đầy giá trị.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh
  Sonic 150 độ nhẹ nhàng trong bộ cánh vàng đầy lung linh

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 2
  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 3
  Tay thắng Brembo RCS 15 sẽ là một trang bị đắc lực cho phép chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái và mạnh mẽ hơn, đi kèm cùng đó là đoạn ống CNC nhỏ dùng để chứa dầu thắng trông rất gọn gàng. Cùm on/off và cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino là những combo không thể thiếu nhằm tôn vinh dàn ghi đông của chiếc Sonic 150 độ.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 4
  Tay côn TWM là một sản phẩm đến từ Domino của Ý, chủ xe đã tích hợp thêm chân kính rời đồ chơi phía sau để thuận tiện trong việc ráp kính nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông. Xung quanh ghi đông là rất nhiều chi tiết ốc được thay bằng chất liệu Gr5 để tạo màu.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 5
  Nhìn xuống dàn chân khiến ta không khỏi bất ngờ với độ chịu chơi của chủ xe, khi chi ra số tiền hơn 5 triệu đồng để sở hữu heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng đẹp mắt, dây dầu Hel Uk đỏ được bấm đầu 45 độ ôm theo thế heo dầu tránh tình trạng công uốn dây làm mất thẩm mỹ hoặc xì dầu trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 6
  Phần pat giữ dây côn, cần đạp máy và đạp thắng được xi lại màu Inox sáng bóng hơn giúp chiếc xe trông đẹp đẽ và sạch sẽ hơn, che pen đạp được thay bằng chất liệu Titan cũng được xem là một điểm nhấn vô cùng thú vị.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 7Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 8
  Điểm đáng nói nhất ở hệ thống phanh sau này là chủ xe trang bị heo dầu Brembo logo đỏ tương tự như bánh trước, đi kèm cùng đĩa Nissin Wave S110 có kích thước 220mm để giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa. Dàn chân đã từ bỏ bộ mâm hợp kim thay bằng niềng nhôm Excel nhẹ nhàng giúp chiến mã linh hoạt hơn trong nội ô thành phố.

  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 9
  Sonic 150 do het bai trong bo canh vang day lung linh - 10
  Phần cacte nhựa được tháo bỏ chủ xe đã chơi độc lạ khi sử dụng trợ lực Matris để làm nổi bật dàn chân sau chiếc Sonic 150 độ.
  Hình ảnh của NGuyễn Trọng Nhân
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chủ xe đẹp trai quá. trợ lục Matris mà dùng.... quá dữ
 3. thuexenangvang

  thuexenangvang Biker mới

  Nghe cái tiêu đề thôi là đã hết chê rùi...
Đăng ký kênh
Đăng ký