1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ Full Option cực chất chỉ sau một lần dọn duy nhất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng sáu 2019.

  Chủ nhân của chiếc Sonic 150 độ trong bài này đã chi ra một số tiền rất lớn để tân trang lại toàn bộ diện mạo bên ngoài của chiếc Honda Sonic 150 bằng những món phụ tùng đồ chơi chất lượng đến từ những thương hiệu lớn, không chỉ làm cho chiếc xe đẹp hơn so với nguyên bản mà còn đem đến hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat
  Sonic 150 độ full option chỉ trong một lần dọn

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 2

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Accossato phiên bản bình dầu liền cực kì gọn gàng nhưng hiện nay rất ít dòng xe sử dụng bởi phong trào sử dụng bình dầu rời đang là trào lưu. Mẫu tay này có xuất xứ từ Ý với giá bán ở nước ta là hơn 5 triệu đồng một tay.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 4
  Bên cạnh cùm thắng ta còn thấy thêm cùm côn Accossato đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn zin đến 50%, ngoài ra chủ xe còn nâng cấp lên ổ khóa thông mình để chiếc xe trở nên an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay. Sử dụng cùm công tắc on/off mini nhỏ gọn để có không gian bắt cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 5
  Sử dụng trợ lực YSS đen kẹp sườn với hành trình 70mm nhằm hạn chế khả năng sàng lắc đầu xe mỗi lần chiếc xe chạy ở tốc độ cao hay rớt ổ gà. Dòng sản phẩm này không được quan tâm nhiều trên các dòng xe kiểng, bởi lực khéo của nó khá nặng dù đã trả về mức thấp nhất.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 6Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 7
  Dàn chân được hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm Excel làm chủ đạo, kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp theo thế xe Sonic 150 độ, sử dụng đĩa thắng sau có kích thước 220mm để mặt bố có thể ăn hết đĩa.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 8
  Xe độ sử dụng pen đạp Brembo đem lại khả năng rà thắng sâu hơn, kết hợp cùng phần chân Titan vô cùng nổi bật. Xung quanh được trang trí bằng loạt ốc Gr5 càng làm cho phần pen thêm phần lung linh và ấn tượng.

  Sonic 150 do Full Option cuc chat chi sau mot lan don duy nhat - 9
  Hình ảnh tổng thể của con Sonic 150 sau khi được up full đồ

  Hình ảnh của Dang Chau​
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký