1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đỉnh không cần chỉnh với dàn ghi đông hơn 50 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng hai 2019.

  Sonic 150 một dòng xe của Honda Indonesia được nhập vào thị trường Việt Nam đã hơn 3 năm. Dòng xe đã đi liền với rất nhiều bản độ lớn nhỏ khác nhau, và hôm nay mình lại gửi đến cho các bạn một chiếc Sonic độ kiểng vô cùng chất lượng, với ước tính chỉ riêng dàn ghi đông đã tiêu hao trên 50 triệu đồng.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu
  Sonic 150 độ con chiến mã sở hữu dàn ghi đông hơn 50 triệu

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 2

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tăng tốc Domino vàng là để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn so với các phiên bản sử dụng cùm ga nguyên bản - Bên cạnh đó chủ xe đã lựa chọn sử dụng công tắc Honeywell đa dạng màu sắc cũng như chức năng để chủ xe tha hồ chế cháo các chế độ riêng của xe.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 4
  Cùm tay côn Brembo được làm nổi bật bằng các chi tiết ốc với nhiều màu sắc khác nhau - Tích hợp khả năng chống gãy ở giữa tay thắng giúp hạn chế thiệt hại thấp nhất dành cho vị trí cùm tay - Với cấu tạo đặc biệt của cùm đồ chơi sẽ cho khả cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 5
  Còn đây là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Rossi có giá bán hiện nay trên thị trường là hơn 30 triệu đồng, rất hiểm thấy trên những chiếc xe độ tại VN bởi giá thành của nó gần như bằng một chiếc xe tay ga tầm trung - Ngoại hình với điểm nhấn là 2 logo Brembo màu đỏ rất khác biệt - Đi kèm cùng bình dầu Antlion với thiết kế thân bình trong suốt và nắp CNC vàng đầy ấn tượng.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 6
  Chi tiết dàn chân vẫn được giữ nguyên, chỉ một điểm nhỏ là phần dây dầu Galfer đã được bấm các ngắt dầu đồ chơi để thêm đẹp cũng như ôm theo thế ốc dầu hơn, mà không cần bẻ hay uốn dây quá nhiều. Xung quanh xe từ dàn áo xuống tới dè đã được thay thế bằng loạt ốc Gr5.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 7Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 8
  Một vài điểm nhấn khác của ốc Gr5, đặc biệt trong đó có nắp nhớt đồ chơi dành riêng cho các dòng PKL được cố định một đoạn dây kẽm nhỏ để chống tháo trong quá trình gửi xe.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 9
  Hệ thống treo phía sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc được sản xuất dành riêng cho dòng Sonic 150r sử dụng - phần làm mình thích nhất ở bản độ này là chi tiết phần pat bắt bình dầu liền rất liền lạc với sườn xe không quá thô hoặc lộ ra ngoài quá nhiều.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 10
  Khoe dáng giữa buổi chiều hoàng hôn.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 11Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan ghi dong hon 50 trieu - 12
  Khoe dáng giữa sân bóng cùng bạn Wave làm nền khá nổi bật

  Hình ảnh của Bùi Xuân Quí​
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký