1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đỉnh không cần chỉnh với dàn đồ chơi đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng tám 2019.

  Khoác lên người bộ cánh đen - đỏ cực ngầu, chiếc Sonic 150 độ dưới đây còn gây ấn tượng mạnh với anh em chơi xe trong nước bởi dàn đồ chơi cực chất có giá trị rất cao, không chỉ mang đến cho chiếc xe độ một diện mạo mới hoàn hảo hơn mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri
  Sonic 150 độ đẹp mắt hơn với nhiều đồ chơi đắt giá

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 2
  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta mới nhất hiện nay, sử dụng được cho đa dạng các dòng xe khác nhau từ phổ thông đến PKL, nhằm đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái và nhẹ nhàng hơn, tay côn là TWM đi kèm cùng dây côn đồ chơi đỏ tạo thành cặp với dây ga của cùm tăng tốc Domino.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 4
  Dàn chân trước là sự kết hợp của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa chính hãng của Sonic. Tất cả được cố định lại với nhau thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan rất đẹp mắt cùng với đó là bộ thớt lòng và pat heo cũng được làm bằng chất liệu nhôm.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 5
  Combo dàn chân sau cũng hủy diệt không kém đó là sự kết hợp giữa pen đạp Nissin đen được giữ nguyên và được làm nổi bật bằng phần chân Titan kết hợp cùng dây dầu Hel Uk đỏ bấm 2 dầu. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phía sau được làm pat theo hướng 45 độ xoay vào trong nhìn khá đơn giản.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 6Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 7
  Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần đĩa tải làm bằng chất liệu nhôm 7075 kết hợp cùng sên vàng tạo nên một combo tuyệt cú mèo.

  Sonic 150 do dinh khong can chinh voi dan do choi day gia tri - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản của Exciter 135 5s chế qua dòng mâm này hiện tại đang khá hot trên các mẫu xe như Satria, Winner và Sonic khiến giá trị của nó được đẩy lên cao hơn so với trước kia.

  Hình ảnh của Trần Huy
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký