1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đầy phong cách với màu xanh xi măng kèm dàn chân Brembo chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2019.

  Chiếc xe Honda Sonic 150 độ kiểng cực đẹp trong bài này đã để lại ấn tượng mạnh với các Biker trong nước, bởi dàn đồ chơi trang bị trên xe vô cùng chất lượng đi kèm cùng tông màu xanh xi măng đang rất hot hiện nay. Chiếc xe độ trở nên đẹp hơn, phá cách hơn và chất hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu
  Sonic 150 độ đầy phong cách với màu xnah xi măng kèm dàn chân Brembo chất lừ

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 2

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 3
  Theo đúng như tiêu đề mình đã đặt cho chiếc xe độ này, thì con "ngựa sắt" đang khoác cho mình bộ cánh mang phong cách xanh xi măng đang cực kì hot hiện nay trên thị trường, rất nhiều dòng xe đã mô phỏng lại phong cách từ phiên bản Click 150 như Satria, Sonic, Vario, Wave... tất cả đều rất đẹp khi sử dụng tông màu này

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 4
  Phần ghi đông đã được chủ xe thay đổi cùm thắng Nissin nguyên bản bằng cùm phanh dầu Brembo RCS 19, đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khói, nhiệm vụ của bộ tay là kiểm soát hành trình phanh trước tốt hơn với áp suất dầu mạnh hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe. Bên trái sử dụng dùm TWM của thương hiệu Domino mà rất nhiều bản độ kiểng ngày nay đang sở hữu.

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 5

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 6
  Dàn chân trước/sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe. Riêng phần bánh sau được bắt vào gắp thông qua pat heo và được gia công bằng nhôm nguyên khối, để ăn hết bố thắng chủ xe đã tăng kích thước đĩa sau lên 220mm. Bên cạnh là cặp dây dầu Morin Thái Lan có kết cấu phần lỗi bên trong làm bằng thép chịu nhiệt và chịu được tác động bên ngoài cao hơn.

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 7
  Hơi thở là một quả pô tăng có thiết kế rất gọn gàng sẽ giúp chiếc xe uy lực hơn khi chạy ở tốc độ cao, không quên nhắc đến chi tiết dàn chân đã được hạ từ mâm nguyên bản xuống dòng 8 cây của Racingboy, mẫu mâm này được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng nên khi đem qua Sonic 150 ngoài canh chế lại các chi tiết như cục canh, ống chỉ thì phần đĩa trước phải làm thêm thớt lòng.

  Sonic 150 do day phong cach voi mau xanh xi mang kem dan chan Brembo chat lu - 8
  Bộ phận phuộc YSS bình dầu rời không chỉ đẹp mà còn cho khả năng giảm xóc cực kì êm ái, không bị sàng lắc khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao. Đây là phiên bản mới nhất của thương hiệu này trong năm 2019 với điểm nhấn là tên thương hiệu được khắc trực tiếp lên bình dầu cực kì đẹp và sắc nét.
  Hình ảnh của Hậu Nobita
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp