1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 độ dàn chân hoàng kim đẹp ướt át trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 7 Tháng sáu 2019.

  Honda Sonic 125 là mẫu xe côn tay với kiểu dáng hyper underbone được sản xuất tại Thái Lan, ra đời với 'sứ mệnh' thay thế dòng xe 2 kỳ huyền thoại Nova Dash một thời và là 'tiền bối' của Honda Sonic 150R ngày nay. Cho đến thời điểm hiện tại sức hấp của mẫu xe này vẫn luôn thể hiện qua những bản độ đẳng cấp ở xứ sở chùa Vàng, dẫn chứng như chiếc Sonic 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai
  Sonic 125 độ dàn chân hoàng kim đẹp ướt át trên đất Thái.


  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 2

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó đã có sự lột xác mạnh mẽ như 1 chiếc xe đấu thiêng về tốc độ, những món đồ chơi gác lên xe đến từ những thương hiệu danh giá như Ohlins, Brembo... Không những hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng thực thụ. Bộ áo với chủ đạo chính là xanh- đen kết hợp cùng bộ tem Chrome thể thao.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 4
  Bộ cùm zin được thay thế bằng cùm chuyên dụng Domino tích hợp nhiều công tắc tiện ích, đồng hồ Koso RX2N với vòng tua cơ & 1 màn hình LCD bên cạnh hiển thị các chức năng hiện đại. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe trang bị cùm tăng tốc với hành trình được rút giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 5
  Trợ lực trung tâm Ohlins được gắn hoàn chỉnh giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, cánh trái chủ xe sử dụng cùm côn CRG GP thì phía phải lại là cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 6
  Ty phuộc vàng cực đẹp, dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bộ bánh căm với niềng nhôm, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 7
  Toàn bộ chi tiết ốc máy màu bạc cực đẹp, đũa Titan gắn kiểng với 2 đầu nối từ sườn qua két nước.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 8
  Góc nhìn nghệ thuật với ống két nước, cổ pô được cấu tạo từ Titan với những mối hàn cực đẹp.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 9
  Hệ thống giảm xóc sau YSS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo đỏ mang lại sự cứng cáp cho xe. Số gãy đơn CNC giúp việc sang số dễ dàng, linh hoạt hơn cũng như thao tác rà phanh có sự ổn định cao. Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị thêm trợ lực sườn với hành trình ty dành cho trợ lực cổ, hướng kiểng là chủ yếu.

  Sonic 125 do dan chan hoang kim dep uot at tren dat Thai - 10
  Ống xả độ full Titan cực đẹp cho âm thanh tê tái đầy uy lực, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng ở Việt Nam, đắt đỏ thế này bởi phía vỏ ngoài được tạo hình từ nhôm nguyên khối & piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh
Đăng ký kênh
Đăng ký