1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 độ cực chất với phong cách ấn tượng của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2019.

  Sau khi sở hữu con Sonic 125 trong vòng tay, một biker ở Sài Gòn đã tiếp tục thay đổi chiếc xe bằng những loạt trang bị hạng nặng và đắt đỏ. Làm cho chiếc Sonic 125 độ dưới đây trở nên đẹp mắt hơn và giá trị được tăng lên gấp nhiều lần.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet
  Sonic 125 bản độ chực chất của Việt Nam mang style xứ chùa vàng

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 2

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 3
  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 4
  Góc ảnh đầu tiên đã nói lên độ chịu chi của chủ xe khi bỏ ra số tiền hơn 30 triệu đồng để trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay. Mẫu tay thắng này có giá thành quá cao nên rất ít thấy trên các dòng xe độ hiện nay.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 5Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 6
  Đi kèm theo đó là tay côn CRG tích hợp chế độ tăng côn bằng tay cho việc tùy chỉnh dây côn tiện lợi hơn, ngoài ra phần tay thắng còn tích hợp chế độ chống gãy để giảm tối thiểu thiệt hại khi xảy ra tình trạng va chạm hoặc ngã xe, nhược điểm của bộ cùm này là không có chân kính rời và chế độ bóp côn đề máy, tuy nhiên vẫn có thể độ chế được nhưng giá thành lại vô cùng cao.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 7Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 8
  Bên trái/phải là cả một vùng trời công nghệ của sự cầu kì nhưng không kém phần xa hoa lộng lẫy như cùm on/off và cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 9
  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 10

  Trang bị trợ lực Ohlins trung tâm, có thể tăng chỉnh độ nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, dòng sản phẩm này có ngoại hình cực kì đẹp nhưng lại rất khó độ chế và giá thành rất cao nên còn rất ít tay chơi xe lựa chọn option này.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 11
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm được gia công bằng máy CNC. Và phải canh chỉnh rất nhiều sau cho bánh xe vận hành trơn tru nhất không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 12Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 13
  Dàn chân sau sở hữu đĩa Brembo Moto3 220mm kết hợp cùng heo dầu Brembo p4/24 với cấu tạo 4 pis đối xứng, sở hữu mức giá hơn 1.000 $, mẫu heo này vẫn còn khá lạ với anh em chơi xe ở thị trường Việt Nam.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 14
  Sử dụng Brembo đạp Brembo Billet bình dầu liền thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe PKL trong giải đua MotoGP mà thôi bởi giá thành quá mắc khoảng 40 triệu đồng nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu được nó.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 15Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 16
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.

  Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 17Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 18Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 19Sonic 125 do cuc chat voi phong cach an tuong cua biker Viet - 20
  Những góc ảnh của con siêu xe Sonic 125

  Hình ảnh từ Nguyễn Tiến Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019