1. Biker mới

  Sơn xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Giới thiệu về Sơn Hưng Gia (Sơn xe máy,ô tô)Son xe may

  Son xe may - 2


  Hunggiapaints.com là một công ty nhập khẩu sơn từ sơn Malaysia, cũng là công ty duy nhất về các nhãn hiệu “ Otto, MaxCare, Frontrunner ”. Chúng tôi thành lập từ năm 2005 và đã phát triển được nhiều hệ thống trên toàn quốc. Đi đầu về các dòng sơn “ Dầu bóng 2k, sơn gốc 2K, Màu candy, màu xe ô tô, màu xe máy,…” Đã giúp chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay.


  Son xe may - 3 Son xe may - 4


  Các bạn có biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn để khách hàng lựa chọn và sử dụng. Nhưng đâu đó lại có những dòng sơn nhập ngoại kém chất lượng và làm sự tin tưởng của khách hàng giảm sụt khiến cho những nhãn hiệu lạ hay mới nổi bị hoài nghi.Nếu nói về thị trường sơn chất lượng người nghĩ ngay đến các nhãn hàng : PPG, Dupont, Nexa Autocolor, Sikken,…Đó là những dòng sơn có từ rất lâu trên thị trường và khách hàng đã lựa chọn và cho đạt tiêu chuẩn rồi.


  Nhưng tại sao bạn không tìm hiểu qua dòng sản phẩm “Otto, MaxCare, Frontrunner” Nếu tính ra trên thị trường Đông Nam Á thì nó được xét đứng hàng đầu với hơn 34 năm kinh nghiệm và sản xuất.​


  Công ty MAXCOATINGS ra đời từ năm 1958 tại Malaysia, tính theo độ thâm niên của loại sơn này cũng gần như bằng các loại sơn cao cấp khác trên thế giới. Dựa trên công nghệ học tập và cải tiến phù hợp với mọi điều kiện kinh tế và khí hậu khu vực. Sản phẩm của công ty MAXCOATINGS đã có mặt hầu hết các quốc gia ASEAN, Trung Đông, Ấn Độ, Angola…


  Và ở Việt Nam được công ty Sơn Hưng Gia nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất nói riêng, và khu vực Đông Dương nói chung. Do ông “ Võ Thế Hưng” điều phối tại tọa lac 779 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây , quận Thủ Đức, Tp.HCM.


  Otto refinish ( hệ thống pha màu hoàn hảo )  Son xe may - 5

  logo Otto - hệ thống pha màu hoàn hảo


  Dòng sơn Otto là dòng sản phẩm mang trên mình bộ sản phẩm và dòng sơn ô tô cao cấp, màu đẹp. Giá cả và chất lượng hợp lý với nhu cầu chặm vá xe có bảo hiểm hay những dòng xe kinh tế, sơn sửa xe. Hướng tới sự phát triển mạnh cho dòng này, năm 2016 chúng tôi đã nhập về “ dàn máy pha sơn vi tinh” cao cấp, chi phí chỉ bằng ½ với giá thị trường. Ưu đãi hậu mãi hằng tháng, hằng năm với khách hàng than thiết. Sẽ cung cấp công thức, kỹ thuật, quạt màu cho các hệ thông toàn quốc, cũng như đại lý độc quyền của công ty.Với nhiều tính năng sản phẩm khác nhau :


  - Loại phụ gia ngành sơn : Sơn nhanh khô, không có loại này sơn khô chậm và có khi không thể khô. Bị bong rọng khi sơn.


  - Xăng 2k, xăng pha, xăng lau, chậm khô : Các vết bẩn từ dầu nhớt máy từ các xưởng, garage, lỗi khi sơn,…Với nhiều tính năng từ sản phẩm thì các bạn nên tìm hiểu thêm tại web : hunggiapaints.vn


  - Dầu bóng 2K, 1K : Dầu bóng 2K – là gồm 2 thành phẩn, 1K- là gồm 1 thành phần…có loại nhanh khô, siêu nhanh khô, dành cho xe máy, ô tô,…Bề mặt sơn sáng bóng, bám màu lâu, điều tiết khí khá tốt.


  - Sơn lót 2K : giúp hệ thống phẩn lót trước khi lên màu được bám dính tốt, hoặc giúp bề mặt sau khi sơn được thân thiện với môi trường, không gây tác hại sức khỏe của bạn. Chống trầy xướt với những lần va vẹt nhẹ, hay tác động từ nhiều phía.


  - Màu sơn gốc 2K, màu candy, màu camay : Với hệ thống pha màu hoàn hảo thêm với kỹ thuật pha màu cho ra nhiều màu với các hãng xe nổi tiếng như : Honda, Suzuki, Kawasaki,…Cho ra đúng với màu sơn mà các bạn yêu cầu.


  Son xe may - 6  Frontrunner ( Luôn luôn cán đích )  Son xe may - 7

  logo Frontrunner - luôn luôn cán đích


  Được thử nghiệm chất lượng cũng như kiểm định tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2014,với thời điểm này là đã có hơn 10 năm trên thị trường Việt, được sự tín nhiệm của khách hàng đánh giá chất lượng thông qua các đại lý trên 3 miền “ Bắc – Trung – Nam”. Công ty Sơn Hưng Gia muốn triển khai chiến lượng cho dòng sản phẩm này là tới các đại lý thị trường, đại lý phân phối, tiệm sơn, garage, tiệm sơn xe máy,…


  Nói về tính năng sản phẩm của thương hiệu này thì rất nhiều và đa dạng, được phân loại với nhiều nhóm “Phụ gia sơn, xăng pha, xăng lau, chậm khô, sơn lót 2K, dầu bóng 2K , dầu bóng 1K, màu sơn gốc 2K,….Đặc điểm chung là : giá thành bình ổn thị trường. Được xem là dòng sơn dành cho dòng xe thương mại. Có rất nhiều garage rất thích sản phẩm này.


  Son xe may - 8


  MaxCare ( Lợi ích tối đa )


  Son xe may - 9

  Logo MaxCare - lợi ích tối đa


  Xe đầu kèo, xe nâng, xe xúc,…thị trường rất lớn hình như các hãng sơn khác đang bỡ ngỡ. Sơn Hưng Gia đã lên kế hoạch và quyết định thêm thương hiệu “ MAX CARE” dành riêng cho xe công nghiệp với giá thành rẻ. 2015 là chính thức xác nhập vào công ty để cạnh tranh với các loại sơn giá rẻ khác. Rẻ thì rẻ nhưng chất lượng vẫn là được ưu ái đầu tiên. Để giúp sản phẩm phân phổi rộng rãi chúng tôi không ngần ngại ra các chính sách tốt cho các đại lý toàn quốc. Hiện tại cho đến nay dòng này không thua kém một dòng nào trên thị trường, nó cũng được xếp vào hàng ngũ những dòng sơn chất lượng, chính sách tốt.


  - Hàng nhập khẩu chất lượng


  - Độc quyền và duy nhất trong khu vực Việt Nam


  - Lợi nhuận cao


  - Có thể pha, trộn với nhiều loại sơn khác


  - Công thức, kỹ thuật màu đa dạng và đầy dủ


  Giá thành quyết định cạnh tranh thị trường , chi phí quản lí, chi phí kỹ thuật và mức lợi nhuận tối thiểu. Thực tế công ty Sơn Hưng Gia muốn ra dòng sản phẩm để cạnh tranh lành mạnh về giá cả.


  Son xe may - 10


  Hung Gia Paint Co., Ltd  Hunggiapaints.com

  779 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel:+848-37202501 Fax:+848-37202450
  2banh
  2banh.vn