1. Biker mới

  Sơn phủ nano UV99 cho xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2015.

  Dòng sản phẩm sơn phủ Nano không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Những dòng sản phẩm sơn phủ Nano trước đây người dùng thường sử dụng đều có nhãn hiệu từ nước ngoài, chưa biết đích xác là có phải xuất xứ từ quốc gia được ghi trên mác hay không hay chỉ là hàng trôi nổi, kém chất lượng.

  Mới đây nhất Viện hóa học vật liệu – Viện khoa học công nghệ quân sự - Bộ Quốc Phòng ứng dụng công nghệ đưa vào cuộc sống dòng sản phẩm dung dịch sơn phủ nano UV99”. Sản phẩm mang nhãn hiệu Việt Nam chất lượng không hề thua kém những sản phẩm của Mỹ hay Nhật.
  Sơn phủ Nano cho xe máy tại Việt Nam không phải là mới nhưng cho tới hiện nay người dùng đã quay lưng lại với phủ Nano này. Nhiều lý do được chỉ ra để nhận xét về chất lượng sản phẩm thường không tốt hoặc độ bền kém. Nay Viện khoa học công nghệ quân sự Bộ Quốc Phòng ứng dụng công nghệ đưa vào cuộc sống dòng sản phẩm sơn phủ Nano. Đối với sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng để phủ cho các dòng xe máy hiện thời và tạo độ bòng cũng như khả năng chống bám bụi, chống nước rất cao.
  Son phu nano UV99 cho xe may
  Nếu bạn đang sở hữu cho mình một em điện thoại thông minh vậy bác có nghĩ nên phủ cho em một lớp sơn phủ Nano để bảo vệ em ấy không?
  Ngoài những công dụng để phủ cho xe máy hay điện thoại thì dòng sản phẩm sơn phủ Nano hoàn toàn có thể phủ cho bề mặt gương kính trong nhà tắm, giảm đi hiện tượng đọng hơi nước làm mờ tâm kính của phòng tắm. Nhưng khi phủ lên kinh các bạn chú ý giữ trong 24h không được tác động bằng nước hoặc chất tẩy rửa.
  Đặc điểm kể đến của dòng sản phẩm này đó là khả năng từ những hạt nano siêu nhỏ được liên kết với nhau tạo thành những lớp bao phủ bề mặt đồ dùng được phủ. Với đặc tính không bám dính bui bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm luôn dễ dàng vệ sinh đồ dùng đó. Nếu bạn phủ lên chiếc kính mắt của bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại khi đi dưới điêu kiện trời mưa và không khí có độ ẩm cao.

  Với công nghệ Việt và được chứng nhận bởi Bộ Quốc Phòng, sản phẩm sơn phủ Nano là lựa chọn không thể đúng hơn nếu bạn mong muốn bảo vệ đồ dùng của bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.


  Mọi thông tin tham khảo thêm tại: sonphunano.vn
  Điện thoại: 0913 091 059
  2banh
  2banh.vn