1. Biker cấp 1

  Smartkey Vision chính hãng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2018.

  Thị trường hiện nay mua được một sản phẩm khóa thông minh không quá khó những bạn cần tìm được cửa hàng uy tín để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

  Khóa thông mình Vision (smart key) 2018 đang được nhiều người mong chờ khi nhu cầu bảo vệ xe máy khá cao. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các dòng xe trên thị trường lên tục được trang bị các thiết bị thông minh để chống trộm và Vision cũng không ngoại lệ.

  Smartkey Vision chinh hang

  Việc mua khóa chống trộm thông minh - Smart Key Vision ở Hoàng Kim, quý khách sẽ được trang bị các giắc cắm chính hãng cho xe Vision các đời nên đảm bảo an toàn về kết nối. Đồng thời, khóa có kích thước như ổ khóa dùng chìa nên lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

  Smartkey Vision chinh hang - 2

  Sau khi trang bị cho xe smartkey, bạn sẽ luôn được an tâm vì xe đã được an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, giờ đây mỗi lần muốn mở cốp xe, quý khách chỉ cần bấm nút trên chìa khóa thay vì phải điều khiển ổ khóa truyền thống như trước kia. Khả năng định vị và báo động cũng chuẩn xác và vô cùng hiện đại.
  Bạn hãy tham khảo sản phẩm tại website hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM, 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM 347 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn