1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius xăng cơ sở hữu trợ lực trung tâm làm mờ mắt người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng sáu 2019.

  Nhân vật chính của bài viết hôm nay chính là chiếc Sirius 110 phiên bản xăng cơ của bạn Sal Hua đã được độ lại gần như là hết bài với hơi hướng theo phong cách Saprk Nano, kết hợp cùng hàng loạt phụ tùng khủng nhất hiện nay đã làm cho chiếc xe độ không chỉ đẹp, độc mà còn có hiệu năng sử dụng rất cao.

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem
  Phiên bản Sirius 110 xăng cơ sở hữu trợ lực trung tâm làm mờ mắt người xem

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 2

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 3
  Spark Nanao đây là tên gọi của phiên bản Sirius 110 tại thị trường Thái Lan với một vài điểm khác ở thiết kế bên ngoài cho đến tem và màu sắc. Sau khi nhàm chán phong cách trong nước với các mẫu tem zin chính hãng, các tay chơi Sirius sẽ chọn phương án đặt hàng phụ tùng và mô phỏng lại tổng thể bên ngoài, biến chiếc xe Sirius trở thành phiên bản khác đẹp và độc lạ hơn.

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 4Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 5
  Tiếp theo là hình ảnh của đầu xe được khoét nhựa rất nhiều để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS với ngoại hình vô cùng đẹp mắt, đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy. Phần tay thắng bên ngoài được lót một lớp cao su cho êm tay khi vận hành lâu dài.

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 6
  Một món đồ chơi là phải nói là rất độc lạ hiện nay còn khá ít tay chơi sử dụng mà chiếc Sirius 110 này đang thừa hưởng đó chính là bộ trợ lực Scotts nằm ở trung tâm cổ xe, có tác dụng kiểm soát đầu xe giảm rung chấn, sàng lắc khi chủ xe lên ga lớn.

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 7Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 8
  Dàn chân là sự kết hợp giữa dây dầu đồ chơi được bấm dàn ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn vàng đồng 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Galfer chính hãng tạo nên sự ấn tượng hầm hố và lực phanh mạnh mẹ hơn cho dàn chân trước.

  Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 9Sirius xang co so huu tro luc trung tam lam mo mat nguoi xem - 10
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Yamaha Thái Lan chính hãng được tích hợp bình dầu rời đem lại khả năng giảm xóc tối ưu hơn và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách liền lạc và tinh tế nhất. Niềng nhôm DID vàng làm điểm nhấn nổi bật trên tông màu áo đen hồng của chiếc xe độ.
  Hình ảnh của Sal Hual
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký