1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ: quái vật đến từ Tây Nguyên sở hữu option đồ chơi chảy ke

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng hai 2019.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của Yamaha, thực tế nó chưa khuyết phục người dùng lắm bởi thiết kế chưa thể thao như những người anh em Exciter hay Jupiter, tuy nhiên không vì thế mà nó lại thua kém qua những bản độ được các biker chọn làm tầm ngắm, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Tây Nguyên.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke
  Sirius độ: con quái vật đến từ Tây Nguyên sở hữu option đồ chơi chảy ke.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 2

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black, bộ tem được phối hài hòa cho cái nhìn đậm chất thể thao & tinh tế, bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng rõ rệt cho người lái.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy đồng hồ Koso Uma dành cho Exciter 2010 được gác lên xe hoàn chỉnh sau khi phần bợ đồng hồ được chế lại, tất nhiên đồng hồ phải làm điện lại để mọi chức năng hiện đại tích hợp sẵn trong đồng hồ hoạt động ổn định. Có thể thấy nó hiển thị dạng LCD với 7 sắc màu tùy chỉnh, đem lại sự thích thú cho người lái khi quan sát.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 5
  Cánh trái ta sẽ thấy cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích, đặc biệt là passing. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider mang lại sự êm ái đi kèm gù Titan mẫu Salaya cực đẹp. Phía xa mờ ảo với trợ lực cổ Matris được gác lên xe cực chuẩn, được biết mẫu trợ lực ty vàng này có giá trị gần 10 triệu đồng, không những mang lại sự đẳng cấp mà còn giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng ở tốc độ cao.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 6
  Nâng cấp mạnh mẽ với cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm bình dầu khói, việc chơi mẫu cùm này sẽ giúp lực bóp êm nhẹ & dứt khoát nhưng tác động mạnh mẽ xuống heo do piston cấu tạo lớn hơn zin cho áp suất mạnh. Phần tay được cấu tạo từ nhôm CNC tích hợp chống gãy để hạn chế tối đa thiệt hại khi va chạm. & núm chỉnh khoảng cách tùy thuộc vào kích thước tay của mỗi người.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Oversize 267mm kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 8
  Lốc máy tạo điểm nhấn ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya, đi kèm đó là cần số 2 chiều với chân chống nghiêng Titan.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin với sắc vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Sirius do quai vat den tu Tay Nguyen so huu option do choi chay ke - 10
  Cổ pô Titan kết hợp cùng ốp pô Spark Nano.


  Ảnh: Đặng Đức Hoàng​
Đăng ký kênh
Đăng ký