1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ phong cách xe ngành với dàn chân gây tê người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2018.

  Sirius độ kiểng, Sirius độ máy là 1 trong những từ khóa đang hot trong thời gian trở lại đây bởi trào lưu chơi Sirius độ ngày càng nhiều, dù không ăn mắt về thiết kế nhưng chủ xe có lẽ động cơ bền bỉ là điểm thích thú khiến các biker yêu thích chọn lựa, dẫn chứng như chiếc Sirius độ phong cách xe ngành bên dưới đây.

  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem
  Sirius độ phong cách xe ngành với dàn chân gây tê người xem.


  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 2

  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này gác rất nhiều món đồ chơi lên xe, bộ áo được phủ lớp tem Candy đậm chất thể thao, việc trang bị những món đồ chơi này sẽ giúp xe trở nên đẳng cấp cũng như cải thiện năng đáng kể, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới đây nhé!

  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 4

  Dù không phải là dòng xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty dài 140mm, để gắn hoàn chỉnh ta cùng xem trong hình, phải khoét phần nhựa để nữa cây ty được cố định bên trong qua pas nhôm được bắt vào ty phuộc trái. Việc trang bị em nó hướng đến phong cách kiểng là nhiều, còn công dụng thực thụ mà nó mang lại là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn sự ổn định thì tùy thuộc vào núm chỉnh trên trợ lực, càng vặn vào thì nó sẽ càng nặng & ngược lại.

  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 5
  Đồng hồ cơ zin đã được thay thế bằng đồng hồ Koso dành cho Exciter 2010, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải làm bợ lại rồi, xem hình thấy khá thẩm mỹ trong từng chi tiết. Đồng hồ này sở hữu rất nhiều chức năng hiện đại được hiển thị dạng LCD nhiều sắc màu khiến người xem thích thú hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với cùm công tắc Domino chuyên dụng tiện ích để bổ trợ thêm những chắc năng cần thiết, đặc biệt là có passing tích hợp ở vị trí dễ nhấn khi xe di chuyển. Ngoài ra thì chủ xe cũng đã trang bị cùm tăng Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.


  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 6
  Dàn chân trở nên mỏng manh khi chủ xe đã xuống niềng nhôm size nhỏ, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, tuy nhiên thì độ bám đường khi ôm cua ở tốc độ cao sẽ không ổn định như bánh lớn bởi vỏ tiếp xúc với mặt đường rất thấp khi ôm cua. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa & heo Nissin, tất cả là đồ chơi chính hãng Thailand. Điểm nhấn cuối cùng muốn gửi đến bạn đọc đó chính là vỏ phuộc đã được phay lại với kiểu dáng độc đáo, ta thường thấy trên những xe chạy Drag.

  Sirius do phong cach xe nganh voi dan chan gay te nguoi xem - 7
  Cacte đã được loại bỏ để lộ thiên sợi sên óng ánh sắc vàng, giảm xóc ta đang xem trong hình là giảm xóc kiểu Nitron bình dầu, được biết mẫu phuộc này có thiết kế hầm hố hơn zin, đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí.
  Nguồn ảnh: Nam Nguyễn ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Quan tâm nhiều