1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ option đồ chơi hướng đến phong Thái trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 5 Tháng một 2019.

  Có thiết kế theo phong cách thể thao & trẻ trung, Yamaha Sirius hướng đến đối tượng là các bạn trẻ muốn có một chiếc xe nhỏ gọn nhưng vẫn đẹp mắt và mạnh mẽ. Chiếc Sirius mà 2banh.vn sắp giới thiệu với các bạn dưới đây cũng không ngoại lệ với vẻ ngoài bắt mắt cùng hàng loạt đồ chơi kiểng hướng đến phong cách Thailand.

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet
  Sirius độ option đồ chơi hướng đến phong Thailand trên đất Việt.

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 2


  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ nổi bật. đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng bắt mắt được gác lên xe 1 cách hợp lí, hướng đến 1 phong cách Thailand cực chất cũng như mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 4
  Khá thú vị khi ở góc nhìn này ta sẽ thấy sự hầm hố với tay phanh CRG cấu tạo từ sợi Carbon siêu nhẹ & cứng cho độ thẩm mỹ cao, núm chỉnh đầu đạn cho khoảng cách phù hợp theo kích thước tay của mỗi người, đi kèm đó là bình dầu rời bắt ngay chân kính trái được phay thương hiệu Monster. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù Titan.

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo nissin 1 pis phay logo Brembo cực đẹp đi kèm bộ độ dây dầu Thailand.

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 6
  1 góc nhìn với khung trời bát ngát của option đồ chơi như trợ lực sườn giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, lọc gió pô Air trụ. Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Titan. Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do option do choi huong den phong Thai tren dat Viet - 7
  1 bản độ thu hút người xem hướng đến phong cách Thailand của dân chơi Việt.

Đăng ký kênh
Đăng ký