1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ mạnh bạo full PXL đi kèm ốp pô Ohlins siêu độc lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng một 2019.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, có thể ngoại hình không được hấp dẫn như những mẫu xe khác đồng phân khúc nhưng nó lại sở hữu động cơ êm ái. Mang nhiều ý tưởng táo bạo, nhiều biker sở hữu em nó đã lột xác bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la
  Sirius độ mạnh bạo full PXL đi kèm option đồ chơi gây tê liệt thị giác người xem.

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 2

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên nổi bật từ dàn áo bên ngoài mang gam màu đen bạc được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng quen thuộc được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ cũng như đẳng cấp mới, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 4

  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự phá cách của chiếc xe độ này khi chủ xe đã nhàm chán với đồng hồ cơ theo xe, thay vào đó là đồng hồ MSX 125 hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại được gắn 1 cách đầy thẩm mỹ với bợ đồng hồ được chế tinh xảo trong từ chi tiết. 2 phía tay lái được trang bị những món đồ chơi kiểng như công tắc Domino, bộ công tắc Honeywell....

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis, để gắn hoàn chỉnh heo này bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 6
  Hệ thống phuộc sau đồ chơi đi kèm bình dầu với tem Ohlins, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Ống xả KoZii khá hài hước khi chủ xe mạnh tay gác trợ lực cổ Ohlins làm ốp pô.

  Sirius do manh bao full PXL di kem op po Ohlins sieu doc la - 7
  Nguồn: Phạm Duy Anh
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Si dọn vậy là ổn rồi
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký