1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ mang nét đẹp vi diệu với dàn chân thượng hạng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 29 Tháng năm 2019.

  Sirius là 1 trong những dòng xe phổ thông bán chạy ở Việt Nam, ngoài việc chọn lựa làm phương tiện đi lại thì mẫu xe này còn dùng để độ với những ý tưởng bá đạo, đẳng cấp từ các biker chơi xe. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker Việt.

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang
  Sirius độ mang nét đẹp vi diệu với dàn chân thượng hạng.


  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 2

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá cực nổi bật, đi kèm đó là rất nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe đến từ những thương hiệu tầm trung mà nhiều anh em ưa chuộng để độ như: Racing boy, YSS...

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS corsa corta đi kèm bình dầu rời được gắn lên xe hoàn chỉnh sau khi phần nhựa được khoét nhẹ tạo khoảng trống phù hợp, tay có tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách cũng như chống gãy cực tiện ích. Không những hướng kiểng mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí các tình huống phanh 1 cách ổn định nhất.

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 5
  Trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, ở dàn chân ta sẽ thấy sự thể thao với mâm Racing boy 8 cây huyền thoại trong làng xe độ cho đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng.

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc vàng.

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 7
  Hệ thống truyền tải nổi bật với sên Osaki màu đỏ, hệ thống giảm xóc được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc YSS đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi tầm trung đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 8

  Ống xả zin tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano, khá thú vị là sự phá cách của chủ xe không giới hạn khi trợ lực cổ được gác ngay vị trí giữ pô hóa thành trợ lực pô chăng ?

  Sirius do mang net dep vi dieu voi dan chan thuong hang - 9
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker Việt.

  Mail: Hiếu Trần gửi 2banh.vn

 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký