1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ khoác lên mình diện mạo chất chơi khi được lột xác hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2023.

  Phiên bản Sirius độ dưới dây chính là xế cưng của anh Huỳnh Thanh Phong, một người 'thoát ly' với trường phái Wave Dream phổ biến để tự chọn cho mình một con đường tỏa sáng riêng biệt. Khi đổ dồn mọi tâm huyết vào chiếc Sirius độ để biến nó thành một bản độ kinh điển!

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan
  Sirius độ đột phá công nghệ trong hình hài khác lạ và mới mẻ

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 2

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 3
  Từ góc ảnh dàn tay lái, anh em chúng ta đã có thể cảm nhận được sự trau chuốt của anh Thanh Phong dành cho chiếc Sirius độ này với bộ đôi cùm công tắc CB650F và cùm đề PCX Hybrid đẹp mắt ăn đứt cùm công tắc zin. Chưa kể còn mang trên mình nhiều nút nhấn để người sử dụng có thể bổ sung các chức năng mới cho xế cưng.
  Dĩ nhiên khi giới thiệu về dàn tay lái thì mình cúng sẽ không quên đề cập tới bộ đồng hồ Koso, vốn được sản xuất cho các phiên bản Exciter 135 sản xuất trước năm 2011. Tuy nhiên hiện đã được xử lý dây điện để đem đến cho chiếc Sirius độ công nghệ hiển thị thông minh bằng công nghệ kĩ thuật số.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 4
  Từ ổ khóa cơ nguyên bản, Thanh Phong đã nâng cấp cho chiếc Sirius độ ổ khóa Smartkey chính hãng Honda để ngăn ngừa nguy cơ mất cắp xe, khi ổ khóa Smartkey sẽ không dễ bị vô hiệu hóa bởi các thanh đoản chuyên dụng như ổ khóa zin.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 5
  Bộ baga lường giữa của chiếc Sirius độ có cấu tạo từ hợp kim Titan cao cấp, lấp đầy hoàn toàn vị trí lường giữa và còn có thêm vị trí treo móc vật dụng tiện lợi.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 6
  Không phải mâm 5 chấu nguyên bản nữa, hiện dàn chân chiếc Sirius độ đã đón nhận sự xuất hiện của bộ mâm Racing Boy Thái vốn dành riêng cho Spark 135i. Đem đến một diện mạo thể thao cho dàn chân với phong cách mâm 6 chấu tương tự Yaz 125, nhưng lại có kết cấu trước đĩa sau đùm phù hợp để gắn cho những dòng xe số phổ thông.

  Bộ mâm trước đã được bổ sung một chiếc đĩa thắng Racing Boy đường kính 267mm, để gia tăng lực thắng khi kết hợp cùng heo Frando Billet 2 piston.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 7
  Hệ thống thắng phía trước sẽ do cùm thắng Brembo RCS 14 điều khiển, nó được anh Thanh Phong chăm chút ở thế đặt bình dầu khi bố trí gọn gàng giữa khoảng hở bản lề và cùm đề PCX Hybrid phía trong. Không cần phải cắt gọt dàn áo như kiểu cố định bình dầu ở bên trên thân cùm thắng như những bản độ khác.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 8
  Bên dưới sự lường giữa của chiếc Sirius độ được anh Thanh Phong nhấn nhá bằng cục mobin sườn MSD của Mỹ đẹp mắt và có nguồn lửa mạnh mẽ, có công năng tối ưu hóa khả năng đốt cháy nhiên liệu của động cơ khi đã được nâng cấp hiệu suất.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 9
  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 10
  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 11

  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp mạnh mẽ bởi cặp phuộc Racing Boy DB2+ có chiều cao tương thích với Sirius Jupiter. Nhưng khi gắn đòi hỏi phải cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn khi nhún nảy đàn hồi do kết cấu bình dầu hầm hố.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 12

  Khả năng thông báo tín hiệu của đèn thắng và đèn báo xi nhan sau hiện đã được gia tăng sức hút với trang bị đèn hậu Appi. Có tích hợp công nghệ Led với cường độ sáng mạnh mẽ, tạo ra độ nhận diện cao khi di chuyển vào ban ngày lẫn ban đêm.

  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 13
  Sirius do khoac len minh dien mao chat choi khi duoc lot xac hoan toan - 14

  Cảng sau của chiếc Sirius độ cũng được làm bằng Titan giống hệt như bộ phận baga, sự góp mặt của nó đã đóng góp một thành quả không nhỏ trong việc xây dựng vẻ đẹp liền lạc và hài hòa cho tổng thể bản độ.

  Nguồn ảnh : Huỳnh Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng một 2023
Quan tâm nhiều