1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ khô máu với diện mạo mới cực chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2020.

  Sirius là một dòng xe thường gắn liền với những bạn học sinh sinh viên bởi kiểu dáng trẻ trung, trang nhã và thiết kế có nhỏ gọn. Nhưng không ít bạn trẻ đã chọn Sirius làm nền tảng để cho ra đời những bản độ mang đậm màu sắc cá nhân như chiếc xe ngày hôm nay!

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat
  Sirius độ mang dáng vẻ hầm hố theo đúng phong cách Thái

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 2

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 3
  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 4

  Chóa đèn LED Zhipat dường như đóng vai trò rất lớn ở trong diện mạo hầm hố của chiếc xe. Không những đẹp mà nó còn có tăng cường tối đa hiệu năng sáng, mạnh mẽ và tiết kiệm điện hơn hẳn bóng đèn halogen nguyên bản.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 5
  Vẫn tận dụng lại cùm thắng nguyên bản nhưng chủ nhân đã thay đổi phần tay thắng của RCB. Vừa có đường bo tròn thẩm mỹ lại còn có thêm chức năng chỉnh độ xa gần của tay thắng.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 6
  Đồng hồ trên chiếc xe này là một chiếc màn hình màu lấy ý tưởng từ màn hình của Ducati. Trong đó thì hiển thị rõ nét các thông số như: vòng tua, xăng cộ, tốc độ, báo số... Chiếc đồng hồ này đang được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng nhờ khả năng hiển thị các thông số cực kì đa dạng.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 7
  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 8
  Mâm zin bây giờ đã được nâng cấp thành một cặp mâm đồ chơi dạng 5 cây có vẻ ngoài rất cứng cáp. Đĩa thắng trước là một chiếc đĩa phay theo phong cách Thái Lan với những hoa văn rất sắc sảo, hỗ trợ phần nào trong quá trình tản nhiệt của chiếc đĩa.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 9
  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 10
  Lốc máy bây giờ đã được phủ một lớp sơn vàng đồng lấy ý tưởng từ lốc máy FZ150. Trên đó dĩ nhiên không thể thiếu những con ốc titan sặc sỡ làm điểm nhấn. Giò đạp đã được tháo ra nhằm tăng tính gọn gàng cho chiếc xe này.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 11
  Hiệu năng nhún ổn định của chiếc xe này chủ yếu đến từ cây phuộc RCB VS Series có vẻ ngoài hết sức sang trọng. Nhưng khi gắn chủ nhân bắt buộc phải hi sinh một ít dàn áo thì trong quá trình vận hành mới không bị cạ cấn.

  Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 12Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 13Sirius do kho mau voi dien mao moi cuc chat - 14
  Chiếc Sirius độ này nhìn chất quá đúng không anh em? Mình nghĩ có nhiều anh em xem tới đây đã chết mê chết mệt giống mình rồi!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Chí Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2020