1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đơn giản với sự tiến hóa vượt bậc thành tay côn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2018.

  Sirius là một dòng xe không xa lạ với người Việt Nam . Như những dòng xe khác , Sirius khi qua bàn tay thợ độ xe kết hợp cùng nhiều ý tưởng táo bạo của chủ xe thì chiến mã đã trở nên đẹp & nam tính hơn rất nhiều như chiếc Sirius độ kiểng dưới đây mà chúng ta sắp xem qua .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con
  Sirius độ đơn giản với sự tiến hóa vượt bậc thành tay côn .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 2

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 3
  Phần đầu được tạo điểm nhấn với những món đồ chơi kiểng làm tăng độ thẩm mỹ cho xe như : tay thắng Brembo , bao tay Domino ...

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 4
  Nguyên thủy vẫn là bánh căm , nhưng nó khá thô sơ , chính vì thế mà chủ xe đã thay đổi bằng những phụ tùng mang độ thẩm mỹ cao với niềng nhôm ánh vàng cực đẹp . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu đến từ thương hiệu Galfer . Như đề bài đã nhắc đến , con chiến mã này đã vươn lên 1 tầm cao mới bằng việc độ côn tay . Do có đầy đủ đồ chơi để độ nên không chế cháo gì nhiều , việc thay đổi này sẽ giúp người lái gia tốc xe nhanh hơn cũng như có cảm giác xe bốc hơn rất nhiều so với số tự động .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 5
  Vừa tăng độ kiểng cho xe vừa giúp ổn định tay lái phần nào khi di chuyển ở tốc độ cao , chủ xe đã trang bị thêm trợ lực cổ Ohlins .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 6
  Giảm xóc kiểng được trang bị bình dầu giúp tăng độ êm ái cho xe khi vận hành ở những con đường xấu hoặc di chuyển ở tốc độ cao .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 7
  Đèn hậu X1R được gắn đầy thẩm mỹ trên xe , có thể thấy thiết kế với dãy led cực đẹp chắc chắn sẽ giúp xe trở nên nổi bật trong mắt mọi người khi di chuyển trong đêm .

  Nguồn ảnh : Chí Nguyện
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Sóc Trăng chỗ nào độ em này vậy ad?
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp