1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ đơn giản với sự tiến hóa vượt bậc thành tay côn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2018.

  Sirius là một dòng xe không xa lạ với người Việt Nam . Như những dòng xe khác , Sirius khi qua bàn tay thợ độ xe kết hợp cùng nhiều ý tưởng táo bạo của chủ xe thì chiến mã đã trở nên đẹp & nam tính hơn rất nhiều như chiếc Sirius độ kiểng dưới đây mà chúng ta sắp xem qua .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con
  Sirius độ đơn giản với sự tiến hóa vượt bậc thành tay côn .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 2

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 3
  Phần đầu được tạo điểm nhấn với những món đồ chơi kiểng làm tăng độ thẩm mỹ cho xe như : tay thắng Brembo , bao tay Domino ...

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 4
  Nguyên thủy vẫn là bánh căm , nhưng nó khá thô sơ , chính vì thế mà chủ xe đã thay đổi bằng những phụ tùng mang độ thẩm mỹ cao với niềng nhôm ánh vàng cực đẹp . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu đến từ thương hiệu Galfer . Như đề bài đã nhắc đến , con chiến mã này đã vươn lên 1 tầm cao mới bằng việc độ côn tay . Do có đầy đủ đồ chơi để độ nên không chế cháo gì nhiều , việc thay đổi này sẽ giúp người lái gia tốc xe nhanh hơn cũng như có cảm giác xe bốc hơn rất nhiều so với số tự động .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 5
  Vừa tăng độ kiểng cho xe vừa giúp ổn định tay lái phần nào khi di chuyển ở tốc độ cao , chủ xe đã trang bị thêm trợ lực cổ Ohlins .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 6
  Giảm xóc kiểng được trang bị bình dầu giúp tăng độ êm ái cho xe khi vận hành ở những con đường xấu hoặc di chuyển ở tốc độ cao .

  Sirius do don gian voi su tien hoa vuot bac thanh tay con - 7
  Đèn hậu X1R được gắn đầy thẩm mỹ trên xe , có thể thấy thiết kế với dãy led cực đẹp chắc chắn sẽ giúp xe trở nên nổi bật trong mắt mọi người khi di chuyển trong đêm .

  Nguồn ảnh : Chí Nguyện
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Sóc Trăng chỗ nào độ em này vậy ad?
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký