1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius 110 độ khủng với những option làm nhức đầu người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng bảy 2019.

  Được độ lại theo phong cách kiểng độc đáo, chiếc xe máy số phổ thông Yamaha Sirius 110 của một dân chơi dưới đây đã càng trở nên độc đáo và chất chơi hơn, với loạt option đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem
  Sirius 110 độ khủng với những option làm nhức đầu người xem

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem - 2

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem - 3
  Bên tay ga của chiếc xe số nhỏ này khá "khủng" khi được trang bị cùm tay thắng Brembo đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu làm ổ chứa dầu, cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn và cặp bao tay Spider đi kèm cùng gù Titan cho chiếc xe sự gọn gàng và cứng cáp.

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem - 4
  Trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ, cho khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn tránh tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Xung quanh lốc máy và cổ pô được thay bằng chất liệu Titan và ốc Gr5 giúp tạo điểm nhấn.

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem - 5
  Hệ thống phanh của Sirius 110 độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Oversize, đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 piston đối xứng. Đây là mẫu heo có giá trị cao ngất ngưỡng tầm 10 triệu đồng. Để gắn hoàn chỉnh, chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao trong từng tiểu tiết qua bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng.

  Sirius 110 do khung voi nhung option lam nhuc dau nguoi xem - 6
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins sản phẩm được nghiêm cứu và sản xuất dành riêng cho Sirius, Jupiter... sử dụng với chiều cao 275mm và chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng. Ngoài ra còn có mâm Daytona với phiên bản đĩa trước đùm sau cực kì hiếm.

  hình ảnh của Hiếu Minh
Đăng ký kênh
Đăng ký