1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu xe đạp Bianchi Oltre XR4 có giá hơn 400 triệu tại Hà Nội có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2019.

  Chiếc xe đạp Bianchi Oltre XR4 có giá 413 triệu đồng đã gây chú ý với quan khách tham quan tại Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều người tỏ vẻ tò mò, thắc mắc lý do vì sao Oltre XR4 lại có giá cao đến như vậy?

  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet
  Siêu xe đạp Oltre XR4 có giá hơn 400 triệu tại Hà Nội có gì đặc biệt?  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet - 2
  Theo chia sẻ từ đại diện quầy trưng bày chiếc xe đạp này cho biết thì đây là mẫu xe đạp dành để 'đua đường trường'. Thương hiệu Bianchi đến từ Ý cũng là thương hiệu xe đạp lâu đời nhất thế giới, ra đời từ năm 1885.

  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet - 3
  Lý giải chiếc xe có giá trị cao đến thế, chủ quầy chia sẻ rằng do nó là phiên bản Super Record EPS cao cấp nhất thuộc dòng xe đua Oltre XR4.

  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet - 4
  Bianchi Oltre XR4 được sản xuất theo công nghệ sản xuất vỏ tàu vũ trụ, nó là một trong lý do khiến giá trị xe được nâng tầm như vậy. Chiếc xe được trang bị hệ thống phanh Campaqnolo theo phong cách cổ điển. Khung sường được làm từ sợi Carbon siêu nhẹ, tổng trọng lượng chỉ Super Record EPS chỉ nặng khoảng 6,5 kg.

  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet - 5
  Bianchi Oltre XR4 sử dụng hệ thống truyền động với 11 cấp líp sau và 2 cấp đĩa đạp, điều chỉnh thoải mái theo từng trường hợp khác nhau. Xe sử dụng niềng cấu tạo từ sợi Carbon.

  Sieu xe dap Bianchi Oltre XR4 co gia hon 400 trieu tai Ha Noi co gi dac biet - 6
  Một trong những chi tiết khiến Bianchi Oltre XR4 có giá trị chính là bộ chuyển động bằng điện cho cả quá trình lái. Website chính thức của Bianchi Mỹ, phiên bản Oltre XR4 Super Record EPS đang có giá là 13.000 USD, khi về thị trường Việt Nam sẽ có giá bán lên đến 413,4 triệu đồng.

  Ảnh: Ánh Viên
  2banh
  2banh.vn