1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Vario 150 độ ấn tượng với hơi thở Termignoni cực kì lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng sáu 2019.

  Bên cạnh việc sở hữu tông màu xanh vô cùng lạ mắt và nổi bật, chiếc Vario 150 độ duới đây còn hút hồn biết bao dân chơi xe khi đuợc trang bị dàn phụ tùng đồ chơi vô cùng chất luợng và đặc biệt là hệ thống ống xả Termignoni độc nhất mà duờng như chưa một chiếc Vario độ nào sử dụng.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat
  Vario 150 đầy ấn tượng với hơi thở Termignoni cực kì lạ mắt

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 2
  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 3Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 4
  Lựa chọn riêng cho mình tông màu xanh đen kết hợp với dàn chân bạc tạo cho người nhìn cảm giác của sự cứng cáp nhưng đầy ấn tượng và rất nổi bật, kết hợp với đó là hàng loạt đồ chơi cực chất đã làm cho chiếc xe thêm phần thú vị.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 5Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 6
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, bên cạnh chủ xe còn sử dụng bình dầu CNC Racing Carbon Fiber làm ổ chứa dầu phụ.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 7
  Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 8
  Sử dụng trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm, kết hợp cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, để có thể ráp được lên xe phần nhựa nhám phải được khoét rộng rất nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình đánh lái.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 9
  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 10
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa đĩa Galfer đồ chơi đi kèm cùng heo dầu Brembo phiên bản logo đỏ 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc Showa trước thông qua pat heo dầu được gia công bằng chất liệu nhôm CNC. Không quên nhắc về sợi dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC đẹp không tưởng.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 11Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 12
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là phiên bản mới nhất được sản xuất dành cho Vario/Click có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá.

  Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 13Sieu pham Vario 150 do an tuong voi hoi tho Termignoni cuc ki la mat - 14
  Nếu như ở các bản độ Vario/Click hiện nay ta thường thấy các tay chơi lựa chọn 4road là chủ yếu, nhưng ở chiếc Vario độ này chủ xe đã hướng tới một sản phẩm lạ hơn, bắt mắt hơn đến từ thương hiệu Termignoni rất nối tiếng ở thị trường Châu Âu.
  Hình ảnh của Mạnh Dũng
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký