1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Raider 150 dọn dàn chân 'hành trình ngược' đẹp ngất ngây

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng một 2019.

  Với sức hút từ phiên bản Fi dường như những mẫu Raider 150 xăng cơ đang bị khá nhiều anh em chơi xe đưa vào quên lãng, tuy nhiên ở đâu đó trên đất nước hình chữ S này vẫn còn rất nhiều con người lựa chọn dòng xe này để thực hiện đâm mê độ chế của mình.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay
  Siêu phẩm Raider 150 dọn dàn chân 'hành trình ngược' đẹp ngất ngây.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 2

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 3

  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho bộ tay thắng - Phần tay thắng được tích hợp khả năng chống gãy giảm thiệt hại khi có tình trạng ngã xe. Bên cạnh là combo cùm công tắc và cùm tăng Domino, 2 món đồ chơi này đến từ Ý nên được khá nhiều anh em chơi ghi đông hiện nay vô cùng ưa chuộng.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm tay côn CRG kết hợp cùng mẫu tay RC2 vô cùng ấn tượng và sang trọng - Phần chân kính được chủ xe mod lại để thêm phần tiện lợi trong việc lắp kính. Để ý trên phần cùm ta sẽ thấy có một bánh răng dùng làm nấc chỉnh tăng côn rất tiện lợi cho anh em chơi xe. Sử dụng bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp kết hợp cùng gù Inox vô cùng đẹp.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 5
  Tổng thể dàn chân trước cho ta thấy hình ảnh của cặp phuộc MSX hành trình ngược mod lại giúp xe thêm phần hầm hố. Để có thể dễ dàng tháo ráp cũng như đảm bảo đúng kỹ thuật người thợ phải CNC thêm phần chảng ba trên dưới. Sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat CNC rất thẩm mỹ. Nếu đi heo 2 pis đối xứng mà sử dụng bánh căm buộc lòng người thợ phải rút căm trong để mặt heo không bị cạ khi vận hành.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 6Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời đây là mẫu phuộc danh giá được bán với giá hơn 20 triệu đồng và số lượng không hề nhiều phải cực khó khăn mới có thể order được một cây đúng cho dòng xe mình đang sử dụng. Dàn chân hạ xuống bánh căm lấy điểm nhấn là bộ niềng nhôm Racingboy của Malay khá đẹp.

  Sieu pham Raider 150 don dan chan hanh trinh nguoc dep ngat ngay - 8
  Thiết kế phần đầu dàn áo được mod lại từ đời 2006 của Raider Thái Lan nhìn gọn gàng và đẹp hơn rất nhiều. Bộ nắp đầu bò được mod sơn lại màu xanh liền lạc hơn với dàn áo rất tinh tế.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký