1. Biker chuyên nghiệp

  SHOEI 2023 đặt tên là MM93 và ra mắt phiên bản giới hạn Neotec II

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2023.

  SHOEI là nhà sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng, không chỉ cung cấp những chiếc mũ bảo hiểm có hiệu suất bảo vệ tuyệt vời cho cuộc đua mô tô hàng đầu MotoGP mà còn hợp tác với nhiều tay đua nổi tiếng để tung ra các phiên bản khác nhau. Một trong những điều nổi tiếng nhất là sự hợp tác với thương hiệu MM93 của Marc Marquez. Mới đây, chiếc mũ Neotec II của SHOEI lại một lần nữa bắt tay với MM93 để tung ra một phiên bản giới hạn. Hãy cùng xem chi tiết hơn nhé.

  SHOEI 2023 dat ten la MM93 va ra mat phien ban gioi han Neotec II
  SHOEI 2023 đặt tên là MM93 và ra mắt phiên bản giới hạn Neotec II.
  SHOEI 2023 dat ten la MM93 va ra mat phien ban gioi han Neotec II - 2
  Vẻ ngoài của SHOEI Neotec II dựa trên màu đen bóng với các đường màu xám và bạc đầy công nghệ, thể hiện phong cách thời trang thành thị. Ở mặt sau, logo MM93 bắt mắt được hiển thị bằng màu đỏ tươi thổi hồn dòng máu thi đấu vào thân mũ.

  SHOEI 2023 dat ten la MM93 va ra mat phien ban gioi han Neotec II - 3

  Các tính năng của SHOEI Neotec II bao gồm một lớp lót hoàn toàn có thể tháo rời bằng tay. Ngoài ra, Neotec II đã được thử nghiệm trong đường hầm gió để đảm bảo hiệu quả khí động học tối đa và tiếng ồn của gió bên trong mũ bảo hiểm ở điểm thấp. Điều quan trọng cuối cùng là Neotec II hỗ trợ hệ thống liên lạc SRL Bluetooth của SENA, hệ thống này vẫn có thể duy trì trải nghiệm nghe nhạc và liên lạc tuyệt vời khi đội mũ.

  SHOEI 2023 dat ten la MM93 va ra mat phien ban gioi han Neotec II - 4

  Phiên bản SHOEI Neotec II MM93 có năm kích cỡ S (55cm), M (57cm), L (59cm), XL (61cm) và XXL (63cm). Hiện SHOEI Neotec II MM93 vẫn chưa được giới thiệu giá bán, nếu có thêm thông tin diễn đàn 2banh.vn sẽ chia sẻ đến anh em biết trong thời gian sớm nhất!.

  SHOEI 2023 dat ten la MM93 va ra mat phien ban gioi han Neotec II - 5

  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2023